ดูหนัง ฟังเพลง

หนังใหม่ชนโรง

Published 7 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

movie-program-9May2019-movie-and-music-Rabbit-Today-banner

น้องมาแล้ว ‘โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู’

หนังใหม่ชนโรง,ดูหนังฟังเพลง,Rabbit Today

ผู้กำกับฯ: ร็อบ เลตเทอร์แมน

วันที่เข้าฉาย: 9 พฤษภาคม 2562

เรื่องย่อ

‘ทิม’ ชายหนุ่มวัย 21 ปี ต้องออกตามหา ‘แฮร์รี่ กู๊ดแมน’ คุณพ่อนักสืบเอกชนมือหนึ่งที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ปฏิบัติการในครั้งนี้มี ‘นักสืบพิคาชู’ โปเกมอนของแฮร์รี่ช่วยออกตามหาด้วย คู่หูคู่ใหม่จึงเริ่มแกะรอยเพื่อไขปริศนาคดีในครั้งนี้ จนนำไปสู่การผจญภัยสุดระทึกท่ามกลางเมืองไรม์ที่มนุษย์และโปเกมอนอยู่ร่วมกันแบบสมจริง ทว่าพวกเขาพบแผนร้ายบางอย่างที่อาจทำลายความสงบสุขในครั้งนี้

เหตุผลที่ไม่ควรพลาด

แฟนๆ โปเกมอนต้องไปดูให้ได้ พบกับความน่ารักของเจ้านักสืบพิคาชู ผู้มาพร้อมฝีปากอันคมกริบ กลับมาทวงบัลลังก์ขวัญใจคอหนังอีกครั้งในบทบาทที่แตกต่างไปจากเดิม แถมยังเป็นหนังไลฟ์แอ็กชั่นที่ภาพน่ารักน่าชมสุดๆ ไปเลย

ขอบคุณคลิปจาก Major Group

‘The Hustle โกงตัวแม่’ ชะนีสายปล้น

หนังใหม่ชนโรง,ดูหนังฟังเพลง,Rabbit Today

ผู้กำกับฯ: คริส แอดดิสัน

วันที่เข้าฉาย: 9 พฤษภาคม 2562

เรื่องย่อ

หนังคอมเมดี้ที่ดัดแปลงมาจากเรื่อง Dirty Rotten Scoundrels ซึ่งเคยออกฉายและเรียกเสียงฮาในปี 1988 จนกลายเป็นมาสเตอร์พีซที่แฟนหนังรอชมซ้ำมากที่สุดเรื่องหนึ่ง เล่าเรื่องราวการร่วมมือกันของ 2 สาวแก๊ง 18 มงกุฎ ที่ต้องงัดทุกแผนการมาประชันกับคนรวยในสังคมชั้นสูง เพื่อหลอกลวงชิงเอาทรัพย์สินของพวกเขา จนกลายเป็นยายแสบชะนีตัวแม่ ผู้ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองต้องการ 

เหตุผลที่ไม่ควรพลาด

การโคจรมาพบกันของ ‘แอนน์ แฮทธาเวย์’ นักแสดงสาวสวยดีกรีออสการ์ และ ‘เรเบล วิลสัน’ นักแสดงยืนหนึ่งเรื่องความฮา คือส่วนผสมที่ลงตัวและน่าจับตามองมากๆ รวมถึงการนำหนังฮิตมารีเมคใหม่ก็เป็นเรื่องที่น่ารอติดตามชมไม่แพ้กัน

ขอบคุณคลิปจาก SF Cinema