ดูหนัง ฟังเพลง

เตรียมหลงรัก ‘คุณหมอซันนี่’ พร้อมกันทั่วประเทศ

Published 4 ก.ย. 2019

By ที่นั่ง E10

เตรียมหลงรัก ‘คุณหมอซันนี่’ พร้อมกันทั่วประเทศ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

ค่ายนาดาวปล่อยตัวอย่างซีรีส์โรแมนติก-แฟนตาซีเรื่องใหม่ ‘My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน’ จนเกิดกระแสไวรัลบนอินเทอร์เน็ต ยอดชมวิดีโอทะลุ 1 ล้านวิวภายในเวลาอันรวดเร็ว

ไม่เพียงแค่ซีรีส์เท่านั้นที่ถูกพูดถึง แต่การขนทัพนักแสดงเบอร์ใหญ่ระดับแนวหน้าของประเทศมารวมไว้ในเรื่องนี้ยังเรียกเสียงฮือฮาไม่น้อย โดยเฉพาะ ‘ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์’ พระเอกขวัญใจสาวๆ ที่พลิกบทบาทมารับบทคุณหมอครั้งแรก ประกบคู่กับ ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’ พร้อมด้วยนักแสดงวัยรุ่นอีกคับคั่ง เช่น ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง, แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ และสกาย-วงศ์รวี นทีธร ทำให้ 'My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน’ เป็นซีรีส์ที่หลายคนรอคอยมากที่สุดในเวลานี้'

My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน,Rabbit Today

เรื่องย่อ 

เรื่องราวสุดแฟนตาซีของคู่รัก ‘หมอเป้ง’ และ ‘ทานตะวัน’ ที่มีพลังพิเศษสามารถทะลุมาหากันได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม พลังนี้เกิดจากความรักของทั้งคู่ที่คบหากันมานานถึง 15 ปี จนกระทั่งวันหนึ่ง ‘ฉลาม’ หมอหนุ่มสามารถโผล่มาหาทานตะวันได้อีกคน ขณะที่ ‘บะหมี่’ เด็กสาววัยรุ่นก็หลงรักหมอเป้ง ความวุ่นวายเคล้าดราม่าและน้ำตาจึงเกิดขึ้น พวกเขาจะแก้ปัญหาวุ่นๆ ที่เกิดขึ้นอย่างไร และหมอเป้งจะสามารถแบ่งเวลาให้ทั้งงานและความรักได้หรือไม่ ต้องติดตามชมกัน 

My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน,Rabbit Today

ติดตามชม 

ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง One 31 และ Line TV เริ่มฉายตอนแรกวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562

ขอบคุณคลิปจาก NadaoBangkok