ดูหนัง ฟังเพลง

‘นนท์ ธนนท์’ ศิลปินมากความสามารถ กับความมุ่งมั่น รักษ์โลก

Published 4 พ.ย. 2019

By เพชรดาวโพนี่

นนท์ ธนนท์ พาเหล่า nontfam ไปทำเก็บขยะที่ป่าชายเลน จังหวัดระยอง ซึ่งกิจกรรมดีๆ ที่จัดขึ้นโดย CP for Sustainability

นนท์ ธนนท์’ ศิลปินหนุ่มที่แจ้งเกิดจากรายการ The Voice Thailand SS1 จากวันนั้น จนวันนี้ คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเขาแน่ๆ เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่เรียกได้ว่า ‘โตมาอย่างมีคุณภาพ’ ของแท้! เพราะหลังจากที่ได้พูดคุยกับหนุ่มนนท์ ธนนท์แล้ว จึงมีความคิดขึ้นมาทันทีว่าเขาคือศิลปินที่มีความคิดโตกว่าอายุของเขาจริงๆ ในวันนี้หนุ่ม นนท์ ธนนท์ ก็ได้เป็นตัวแทนในการทำความดีกับโครงการ #ทำดีมีผลต่อหัวใจ #ไปตามประแส ชวนทุกคนช่วยกันเก็บขยะ ดูแลป่าชายเลน ที่ปากน้ำประแส จังหวัดระยอง พร้อมพาแฟนๆ เที่ยววิถีชุมชนตำบลปากน้ำประแส เรียนรู้ สนับสนุนวิถีชุมชนอย่างยั่งยืน นับว่าเป็นครั้งที่สองแล้วที่หนุ่มนนท์ ธนนท์ ได้พาแฟนๆ มาทำกิจกรรมดีๆ แบบนี้ที่จัดขึ้นโดย รายการคิดเพื่อชีวิตยั่งยืน 

หนุ่ม นนท์ ธนนท์ ได้มีโอกาสพาแฟนๆ มาทำความดีทั้งที เราจึงอยากพูดคุยเพื่อที่จะแลกเปลี่ยนถึงความคิด และรับรู้ความตั้งใจของหนุ่ม นนท์ ธนนท์ ว่ารู้สึกยังไงบ้างที่ได้มาเป็นตัวแทน มาเป็นแกนหลักในการทำความดีครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการพาแฟนๆ มาเก็บขยะที่ป่าชายเลน (ขอบอกว่าแฟนๆ ทุกคนตั้งใจเก็บกันมาก! กายพร้อมใจพร้อมเราทำได้สุดๆ) พาแฟนๆ ไปท่องเที่ยวดูชุมชน ลงมือทำกะปิสไตล์ชาวประแสแท้ๆ และลงมือทำ แจงลอน ด้วยตัวเอง! ปิดท้ายด้วยกิจกรรมพาแฟนๆ ไปถ่ายรูปเช็คอินที่จุด ทุ่งโปรงทอง อีกจุดแลนด์มาร์คของจังหวัดระยอง แถมยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันซีนริมปากน้ำประแสอีกด้วย!

นนท์ ธนนท์ พาเหล่า nontfam ไปทำเก็บขยะที่ป่าชายเลน จังหวัดระยอง ซึ่งกิจกรรมดีๆ ที่จัดขึ้นโดย CP for Sustainability

หวังว่าหลังจากที่หลายๆ คนได้รับรู้ถึงความคิดและความตั้งใจของศิลปินหนุ่มคนนี้แล้ว จะเป็นตัวจุดประกายให้หลายๆ คนบนโลกใบนี้หันมาอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมรวมไปถึงการทิ้งขยะให้ ถูกที่ถูกทาง ไม่ทิ้งขว้าง ไม่มักง่ายเหมือนที่ผ่านๆ มา โลกจะสวยและน่าอยู่ขึ้นแน่นอนถ้าเราทุกๆ คนช่วยกันรักษา! 

แฟนๆ หนุ่มนนท์ ธนนท์รอติดตามรายการ คิดเพื่อชีวิตยั่งยืน ได้ทาง แฟนเพจ CP for Sustainability ออกอากาศวันจันทร์ช่อง True4U หลังข่าวในพระราชสำนัก และช่อง TNN16 หลังรายการ TNN ข่าวค่ำนะคะ!