ดูหนัง ฟังเพลง

5 หนุ่ม SBFIVE ปล่อยหมัดเด็ด! ส่งซิงเกิล ‘Superboy’ สัปดาห์หน้า

Published 16 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

5 หนุ่ม SBFIVE ปล่อยหมัดเด็ด! ส่งซิงเกิล ‘Superboy’ สัปดาห์หน้า

คิวงานแน่นทั้งในและนอกประเทศ แต่งานเพลงก็ไม่ทิ้ง หลังปล่อยซิงเกิลที่ 2 ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุด 5 หนุ่ม SBFIVE ‘บาส-คิม-ม่อน-เต้-คอปเตอร์-ตี๋’ เคลียร์คิวเข้าห้องอัดซิงเกิลที่ 3 ‘Superboy’ มีกำหนดฟังพร้อมกันทั่วประเทศ 24 พฤษภาคมนี้

แต่ก่อนจะไปฟังซิงเกิล ‘Superboy’ เรามาบุกกองถ่ายทำภาพนิ่งและมิวสิกวิดีโอ กับการเปลี่ยนลุค 5 หนุ่ม SBFIVE ให้ดูสตรีตมากขึ้น บรรยากาศจะเป็นอย่างไร ไปตามติดกองถ่ายกันเลย…

5 หนุ่ม SBFIVE ปล่อยหมัดเด็ด! ส่งซิงเกิล ‘Superboy’ สัปดาห์หน้า,ดูหนังฟังเพลง,Rabbit Today

เมื่อ 5 หนุ่ม SBFIVE เดินทางมาถึงกองถ่ายทำ ที่วันนี้ยึดเดอะ สตรีท รัชดา เป็นสถานที่ถ่ายทำ โอ๋-ยชญ กรณ์หิรัญ หรือโอ๋ Star Hunter ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง แห่ง Star Hunter Studio (สตาร์  ฮันเตอร์ สตูดิโอ) รับหน้าที่ควบคุมการผลิตภาพนิ่งและมิวสิกวิดีโอทุกขั้นตอน เรียกทีมงานทั้งช่างภาพ และเสื้อผ้า หน้า ผม มาบรีฟ เพราะด้วยจังหวะ ดนตรี และการร้องในซิงเกิล ‘Superboy’ ที่โตขึ้น เท่ขึ้น กับเนื้อหาในเพลงที่เล่าถึง 5 หนุ่มพร้อมพยายามทำทุกอย่างที่จะดูแลปกป้องแฟนคลับ อารมณ์เหมือนซูเปอร์ฮีโร่ในการ์ตูน แต่ยังคงความน่ารักในแบบ SBFIVE อยู่

“งานวันนี้เป็นการถ่ายทำปกซิงเกิลและมิวสิกวิดีโอซิงเกิลที่ 3 ครับ สนุกมาก มีอะไรให้เราได้ทำกันเยอะขึ้นมากๆ โตขึ้นจาก 2 ซิงเกิลที่ผ่านมา สำหรับคำว่า ‘Superboy’ ที่เป็นชื่อซิงเกิลนี้ เป็นคำเต็มของ SB ที่เป็นชื่อวงของพวกเราครับ เราทั้ง 5 คนพยายามพัฒนาผลงาน พัฒนาตัวเองในทุกๆ ด้าน พยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนๆ อยากเป็นซูเปอร์ฮีโร่ดูแลแฟนคลับทุกๆ คนครับ ส่วนลุคในซิงเกิลนี้จะเป็นอย่างไร เพลงจะเพราะขนาดไหน 24 พฤษภาคมนี้ เตรียมเปิดคลื่นวิทยุฟังกันนะครับ” บาส-สุรเดช พินิวัตร์ ตัวแทน SBFIVE กล่าวทิ้งท้าย