ดูหนัง ฟังเพลง

วันหยุดสุดชิลล์…นอนดูหนังดังที่บ้าน

Published 24 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

วันหยุดสุดชิลล์…นอนดูหนังดังที่บ้าน

หลังทำงานเหนื่อยมาทั้งสัปดาห์ ในที่สุด…ฮ้าาา วันเสาร์-อาทิตย์ก็มาเยือนสักที! คราวนี้คุณจะได้พักผ่อนและบิดขี้เกียจอย่างเต็มที่แบบไม่ต้องเกรงใจเจ้านายเลยละ วันหยุดแบบนี้คงไม่มีกิจกรรมไหนที่จะชิลล์มากไปกว่าการได้นอนเล่นที่บ้านและดูหนังสนุกๆ สักเรื่องสองเรื่อง โดยที่ไม่ต้องออกไปอารมณ์เสียกับปัญหารถติด 

เราแนะนำให้คุณเฝ้าหน้าจอโทรทัศน์ไว้ให้ดี เพราะเสาร์-อาทิตย์นี้ สถานีโทรทัศน์ช่องใหญ่เขาเตรียมขนโปรแกรมหนังดังมาเสิร์ฟให้คุณได้ชมอย่างจุใจแบบฟรีๆ พร้อมแล้วก็จดเวลาให้ดีละ จะได้ไม่พลาดทุกความสนุก!

ช่อง 3 (SD),Rabbit Today

ช่อง 3 (SD) 

‘หวานฉ่ำวันรักก้องโลก’ (Valentine’s Day)

หนังรักคลาสสิกที่คุณคิดถึง

Valentine’s Day,Rabbit Today

วัน: เสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562

เวลา: 11.45-14.00 น.

หนังรักสุดคลาสสิกที่รวบรวมนักแสดงขวัญใจฮอลลีวู้ดไว้อย่างคับคั่ง เช่น จูเลีย โรเบิร์ต, เจสสิกา อัลบา, แอชตัน คัทเชอร์ แบรดลีย์ คูเปอร์ และแอนน์ แฮททาเวย์ เล่าเรื่องราวความรักของคู่รักและคนโสดในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ต่างต้องพบความความผิดหวังและสมหวังคละเคล้ากันไป

ช่อง 7 (HD),Rabbit Today

ช่อง 7 (HD)

‘ปั่น ท้า โลก’ (To The Fore)

สายปั่นตามลุ้นจนเหนื่อย

To The Fore,Rabbit Today

วัน: เสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 

เวลา: 10.00 น. 

ยอดภาพยนตร์นานาชาติจากแดนมังกรที่มาสร้างความบันเทิงเชิงหนังกีฬา เมื่อ ‘เรเดียนท์’ ทีมนักปั่นจักรยานชื่อดังต้องกลายเป็นศัตรูกับนักปั่นทุกคน การห้ำหั่นกันทั้งในเกมและนอกเกมจะสร้างความมันให้คุณได้ลุ้นตลอดทั้งเรื่อง และบางครั้งชีวิตคนเราก็อาจต้องเลือกระหว่างชัยชนะหรือมิตรภาพ

‘ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก’ (The Good Dinosaur)

เพื่อนสุดคิ้วต์น่ารักจนใจละลาย

The Good Dinosaur,Rabbit Today

วัน: อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 

เวลา: 10.00 น. 

แอนิเมชันสุดน่ารักจากวอลท์ดิสนีย์ โดยทีมผู้สร้าง Finding Nemo, Up และ Inside Out ที่จะเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากคุณ เมื่อ ‘อาร์โล’ ไดโนเสาร์โชคร้ายต้องพลัดพรากจากครอบครัวเพราะภัยธรรมชาติ นับเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งสำคัญและนำไปสู่มิตรภาพระหว่างอาร์โลและมนุษย์ 

ช่อง MONO29,Rabbit Today

ช่อง MONO29

‘จี้ เบบี้ ปล้น’ (Baby Driver)

ต้องหยุดซิ่งเพราะปิ๊งรักสาว

Baby Driver,Rabbit Today

วัน: เสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 

เวลา: 19.20 น. 

หนังอาชญากรรมสุดมันที่จะทำให้คุณหลงรักเสียงเพลงและการซิ่ง! เมื่อเด็กหนุ่มผู้มีชื่อว่า ‘เบบี้’ รับหน้าที่ขับรถพาแก๊งอาชญากรหนี โดยตลอดการขับรถเขาจะต้องฟังเพลงเพื่อรักษาอาการหูอื้อควบคู่ไปด้วย จนกระทั่งได้ปิ๊งรักกับสาวเสิร์ฟคนหนึ่ง เบบี้จึงพยายามออกจากวงการนี้ด้วยการออกปล้นครั้งสุดท้าย

‘อุบัติการณ์โลกลืม’ (Oblivion)

มนุษย์คนสุดท้ายกับภารกิจสุดยิ่งใหญ่

Oblivion,Rabbit Today

วัน: อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 

เวลา: 21.50 น. 

หนังโลกอนาคตว่าด้วยเรื่องราวของ ‘แจ็ค ฮาร์เปอร์’ ช่างซ่อมหุ่นยนต์ปฏิบัติการที่ถูกส่งมากลับมายังโลก เขาต้องปฏิบัติภารกิจในค้นหาทรัพยากรที่หลงเหลืออยู่ ก่อนจะเดินทางไปสมทบกับมนุษย์ที่ย้ายไปตั้งถิ่นฐานบนดวงจันทร์หลังสงครามครั้งใหญ่ แต่ภารกิจนี้กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด…