ดูหนัง ฟังเพลง

STILL ON MY MIND THE MUSICAL

Published 23 ต.ค. 2018

By Rabbit Today

STILL-ON-MY-MIND-THE-MUSICAL-movie-music-Rabbit-Today-banner

กำกับการแสดงโดย: ถกลเกียรติ วีรวรรณ

เริ่มแสดง: 24 ตุลาคม 2561

พบกับละครเวทีแสนอบอุ่นเรื่องใหม่ที่จะกลับมามอบความสุขและรอยยิ้มให้ทุกคนอีกครั้ง ใน ‘STILL ON MY MIND THE MUSICAL’ ถ่ายทอดการแสดงและขับขานบรรเพลงสุดไพเราะ พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวความรักและความผูกพันธ์ของครอบครัวแสนรักที่จะทำให้ทุกคนประทับใจไม่รู้ลืม

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อหนุ่มสาวคู่หนึ่งพบรักกัน ณ งานลีลาศริมทะเลบางปู ในวันที่ Still On My Mind (ในดวงใจนิรันดร์) บทเพลงพระราชนิพนธ์ของในหลวงรัชกาลที่ 9 บรรเลงขึ้น ต่อมาทั้งคู่ตกลงใช้ชีวิตร่วมกันจนมีครอบครัวเล็กๆ แสนอบอุ่น และใช้ชีวิตบนความพอเพียงเสมอมา 

แต่เมื่อครอบครัวขยายมาถึงรุ่นหลาน โลกเริ่มแปรเปลี่ยนไป สังคมรอบตัวหมุนเร็วจนปรับตัวแทบไม่ทัน วิกฤตเศรษฐกิจและปัญหาต่างๆ รุมเร้าเข้ามา จนทำให้ครอบครัวเกิดรอยร้าวที่รอวันพังทลาย สุดท้ายพวกเขาจะสามารถรักษาสิ่งสำคัญที่สุดที่เรียกว่า ‘ครอบครัว’ ไว้ได้หรือไม่…

นี่คือละครเวทีที่จะมอบความสุข ความหวัง และกำลังใจ พร้อมทั้งชวนทุกคนมาร่วมระลึกถึงคำสอนของในหลวงรัชกาลที่ 9  พร้อมทั้งขนทัพนักแสดงคุณภาพ อาทิ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, นิโคล เทริโอ, รัดเกล้า อามระดิษ, สุดา ชื่นบาน และสุประวัติ ปัทมสูต ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปการแสดง รวมถึงนักแสดงรุ่นเล็กที่จะมาสร้างสีสันให้คุณอมยิ้มไปตามๆ กัน 

STILL ON MY MIND THE MUSICAL ละครเวทีที่จะตราตรึงในดวงใจนิรันดร์ เริ่มแสดงในวันที่ 24 ตุลาคม 2561 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ บัตรราคา 3,000/ 2,500/ 2,000/ 1,500/ 1,000/ 500 บาท 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com