ดูหนัง ฟังเพลง

TELEx TELEXs ศิลปินไทยวงที่ 3 บนคอนเสิร์ตระดับเอเชีย

Published 27 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

TELEx TELEXs ศิลปินไทยวงที่ 3 บนคอนเสิร์ตระดับเอเชีย

เฮ้ย! วงนี้แมสแล้วอ่ะแก สำหรับ TELEx TELEXs (เทเล็กซ์ เทเล็กซ์ส) วงดนตรีไทยวัยรุ่นแนวอิเล็กทรอนิกส์ป๊อป-ซินธ์ป๊อป ที่เพิ่งเฮลั่นประเทศไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังมีรายชื่อโผล่ในไลน์อัพของเทศกาลดนตรี Summer Sonic 2019 ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2562

TELEx TELEXs นับเป็นศิลปินไทยวงที่ 3 ที่จะได้ไประเบิดความมันในงานคอนเสิร์ตใหญ่ระดับเอเชียในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคมนี้ ตามหลังศิลปินรุ่นพี่อย่าง ‘แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข’ และ ‘ภูมิ วิภูริศ’ สำหรับใครที่ซื้อบัตรไปชมเทศกาล Summer Sonic ของปีนี้ไว้แล้ว อย่าลืมแวะไปให้กำลังใจกันด้วยน้า

เทศกาลดนตรีในฝัน

วงดนตรีวงนี้ค่อยๆ เจาะตลาดเพลงกระแสหลักในบ้านเรา การันตีความฮอตด้วยการเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองได้สำเร็จ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา TELEx TELEXs เคยให้สัมภาษณ์ Rabbit Today ว่า พวกเขามีเทศกาลดนตรีในฝันที่อยากไปร่วมแจมสักครั้งในชีวิต นั่นคือ ‘Summer Sonic’ ที่ประเทศญี่ปุ่น! โดยไม่คาดคิดว่าความฝันจะมาถึงเร็วกว่าที่คิด นี่คืออีกหนึ่งบทพิสูจน์ว่าวงนี้มาแรงจริงๆ 

ผลงานล่าสุด

นอกจากนี้พวกเขาเพิ่งปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง ‘1991-1993’ เพลงรักหวานๆ โดนใจวัยรุ่นฮิปสเตอร์ทั้งประเทศให้ชมกันผ่านช่องยูทู้บของ Wayfer Records ใส่กิมมิกสุดน่ารักด้วยบรรยากาศการเล่นเกมของเด็กยุค 90S ซึ่งเป็นเพลงฮิตล่าสุดจากอัลบั้มชุดใหม่ Enough For Loneliness And Internet Today 

ช่องทางติดตาม