ดูหนัง ฟังเพลง

‘เดอะ พาร์คินสัน’ ปังเว่อร์ บัตรขายเกลี้ยงใน 1 ชั่วโมง

Published 27 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

‘เดอะ พาร์คินสัน’ ปังเว่อร์ บัตรขายเกลี้ยงใน 1 ชั่วโมง

ยกขึ้นหิ้งศิลปินไทยที่ปังเว่อร์ในปี พ.ศ.นี้ ไปอีกวง สำหรับ ‘เดอะ พาร์คินสัน’ นำโดย กานต์-นิภัทร์ กำจรปรีชา (ร้องนำ) เบียร์-อริย์ธัช เกื้อจิตกุลนันท์ (กลอง) และโต-ณัฐวิทย์ โอดาคิ (เบส) สามหนุ่มอารมณ์ดีเจ้าของบทเพลงเพราะๆ อย่าง ‘จะบอกเธอว่ารัก’ ‘คนชั่ว 2018’ ‘เพื่อนรัก’ และ ‘ไปเถอะ’ 

เมื่อคอนเสิร์ตแรกของปีจาก SPICYDISC ที่ใช้ชื่อว่า ‘LEO Presents The Parkinson SOULMANTIC คอนเสิร์ตจะบอกเธอว่ารัก’ กระแสตอบรับดีเกินคาด จนศิลปินน้ำตาจะไหล ขอแชร์บอกข่าวดีหน่อยนะครับ หลังบัตรขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง แถมแฟนๆ ยังเรียกร้องให้เดอะ พาร์คินสัน เพิ่มรอบการแสดงอีก!

เหตุผลที่ไม่ควรพลาด

นี่คือคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเขา คุณจะได้สนุกเต็มอิ่มกับเพลงเพราะๆ กว่า 2 ชั่วโมง รวมถึงมีแขกรับเชิญสุดพิเศษมาร่วมแจมเพื่อสร้างสีสันให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เต็มไปด้วยความสุขมากยิ่งขึ้น อาทิ สิงโต-นำโชค แสตมป์-อภิวัชร์ และดา เอ็นโดรฟิน โดยทั้งหมดจะเตรียมโชว์พิเศษมาเซอร์ไพรส์คนดูให้กรี๊ดสลบตามๆ กัน

เตรียมไปฟิน

ใครมีบัตรแล้วเตรียมไปสนุกกันในคอนเสิร์ต ‘LEO Presents THE PARKINSON SOULMANTIC คอนเสิร์ตจะบอกเธอว่ารัก’ รับรองว่าฟินกันตั้งแต่เพลงแรกจนเพลงสุดท้ายแน่นอน…

วัน: อาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562 

เวลา: ประตูเปิดตั้งแต่ 18.00 น. โชว์ไทม์เริ่ม 19.00 น. 

พิกัด: BCC Hall เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 5