ดูหนัง ฟังเพลง

เตรียมกรี๊ด กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ ‘ณเดชน์’

Published 16 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

เตรียมกรี๊ด กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ ‘ณเดชน์’

เซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อ ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ พระเอกสุดฮอตขวัญใจสาวทั่วประเทศ หันมาจับไมค์พลิกสู่บทบาทครั้งใหม่ในฐานะศิลปินเต็มตัว ตอกย้ำความเป็นซุป’ตาร์ ด้วยการเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต THE REAL NADECH CONCERT (เดอะ เรียล ณเดชน์ คอนเสิร์ต) คุณจะได้เห็นความสามารถของผู้ชายคนนี้ในมุมใหม่ๆ ที่จะทำให้ตกหลุมรักเขาหนักกว่าเดิม! 

จุดเด่น: ณเดชน์ หรือ ‘พี่แบร์รี่’ จะมาในลุคศิลปินมาดเท่ ขี้เล่นหน่อยๆ พร้อมงัดทุกทักษะในการแสดงแบบจัดเต็มให้สาวๆ กรี๊ดสลบในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นร้อง เล่น เต้น โชว์ แบบเอ็กซ์คลูซีฟชนิดที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนแน่นอน นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษที่เจ้าตัวขออุบไว้เซอร์ไพรส์ภายในงานอีกด้วย

เตรียมกรี๊ด กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ ‘ณเดชน์’,ดูหนังฟังเพลง,Rabbit Today

เหตุผลที่ไม่ควรพลาด: คอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจากจะเป็นสเตจเดี่ยวของณเดชน์ที่ทำให้คุณร้องว้าวแล้ว ยังรวบรวมเหล่าเอ็นเตอร์เทนเนอร์ตัวจริงไว้มากมาย รับรองว่าครบรสทุกอารมณ์ ยิ้มรับความสนุกแล้วก็มาอิ่มบุญกันต่อได้เลย เพราะรายได้ส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต THE REAL NADECH CONCERT จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี เพื่อสนับสนุนการศึกษาและอาชีพแก่สตรีด้อยโอกาส

เตรียมกรี๊ด กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ ‘ณเดชน์’,ดูหนังฟังเพลง,Rabbit Today

วัน-เวลา: 19-20 พฤษภาคม 2562 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

ซื้อบัตรได้ที่ไหน: ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3456

ใครที่ซื้อบัตรแล้วก็กำบัตรให้แน่น แล้วไปฟินพร้อมๆ กันในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ การแสดงจะจัดขึ้น 2 รอบด้วยกัน ทั้งวันอาทิตย์และวันจันทร์…เลือกวันที่สะดวกแล้วไปสนุกกันได้เลย!