ดูหนัง ฟังเพลง

‘ไม่รู้ทำไม’ เพลงไทยฮิตสนั่นโซเชียล

Published 5 มิ.ย. 2019

By Rabbit Today

‘ไม่รู้ทำไม’ เพลงไทยฮิตสนั่นโซเชียล

วงป๊อบขวัญใจคนเจน Z

นาทีไม่มีวงดนตรีไหนที่มาแรงเท่า Whal & Dolph (วาฬแอนด์ดอล์ฟ) อีกแล้ว ขึ้นแท่นวงป๊อบขวัญใจวัยรุ่นอันดับ 1 ในขณะนี้ หลังจากสัปดาห์ที่ผ่านมาทาง Spotify ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งเพลงชื่อดังของโลกเปิดเผยรายชื่อศิลปินที่มีผู้ค้นหามากที่สุดในประเทศไทยตลอดระยะเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา

ปรากฏว่าอันดับ 1 เป็นชื่อของ Whal & Dolph นำโดยเพื่อนสนิทคู่ดูโอ้ ปอ-กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ และน้ำวน-วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ โดยผู้ค้นหาอยู่ในช่วงอายุระหว่าง 18-24 ปี ทำให้พวกเขาขึ้นแท่นวงดนตรีในดวงใจของเหล่าเจน Z เป็นที่เรียบร้อย

‘ไม่รู้ทำไม’ เพลงไทยฮิตสนั่นโซเชียล,Rabbit Today

เพลง ‘ไม่รู้ทำไม’ ฮิตติดโซเชียล

กระแสแรงขนาดนี้ หนุ่มๆ ไม่รอช้า ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด ‘ไม่รู้ทำไม’ จากอีพีอัลบั้มชุดที่ 2 Par-K เล่าเรื่องราวความรักเศร้าๆ ที่ถ่ายทอดจากประสบการณ์ตรงของนักร้องนำ เมื่อความรักมาถึงจุดสิ้นสุดโดยที่ไม่มีเหตุผลอธิบาย แม้ทำนองดนตรีจะใสๆ ฟังลื่นหู แต่เนื้อหาเพลงและภาพมิวสิกวิดีโอดูแล้วชวนจี๊ดหัวใจเสียเหลือเกิน

เพียงชั่วข้ามคืนที่มิวสิกวิดีโอเพลง ‘ไม่รู้ทำไม’ ปล่อยออกมา ยอดชมพุ่งเกือบ 4 แสนวิว และทะยานขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ของยูทู้บประเทศไทย ใครยังไม่ได้ฟังระวังคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องนะ ตามไปชมได้ที่ช่องยูทู้บของ Whattheduck ได้เล๊ย!

‘ไม่รู้ทำไม’ เพลงไทยฮิตสนั่นโซเชียล,Rabbit Today

เซอร์ไพรส์สุดๆ

เขยิบเข้ามาใกล้ๆ ฟังข่าวดีที่ 2 หนุ่มแอบกระซิบบอก Rabbit Today เพราะในเร็วๆ นี้ Whal & Dolph กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก โดยจะประกาศผ่านเฟซบุ๊ก Whal & Dolph ในวันที่ 7 มิถุนายนนี้นะจ๊ะ