ข่าว

โคฟเวอร์ไทย คว้าชัยจาก YG เพลงฮอต KILL THIS LOVE

Published 13 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

Daradaily-issue226-1-news-beat-Rabbit-Today-banner

ประกาศผลออกมาเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการแข่งขันเต้นโคฟเวอร์เพลง BLACKPINK KILL THIS LOVE DANCE COVER CONTEST WITH Kia โดยเป็นการแข่งขันเต้นเพลง Kill This Love ของเกิร์ลกรุ๊ปกระแสแรงอย่าง BLACKPINK หลังจากเริ่มต้นการแข่งขันเมื่อช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งเมื่อผู้ที่สามารถคว้าชัยชนะมาได้ เป็น 4 สาวมากความสามารถจากประเทศไทย ในนามวง VICTORY CREW

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เพจ YG FAMILY เพจทางการของค่าย YG Entertainment รวมถึงโซเชียลมีเดียของวง BLACKPINK ได้ประกาศผลการแข่งขันเต้นโคฟเวอร์ดังกล่าว โดยทีม VICTORY CREW จากประเทศไทย ได้รับรางวัลชนะเลิศไปครอง พร้อมเงินรางวัลจำนวน 20 ล้านวอน หรือกว่า 550,000 บาท เฉือนกับอันดับ 2 จากประเทศอินโดนีเซีย อย่างทีม CHANDRA SUHARTONO (ได้รับเงินรางวัล 6 ล้านวอน หรือกว่า 160,000 บาท) และ รางวัลที่ 3 เป็นของทีม C.A.C จากเวียดนาม (ได้รับเงินรางวัล 4 ล้านวอน หรือประมาณ 110,000 บาท)

สำหรับเกณฑ์การประเมินนั้น คือ การตัดสินคะแนนจะพิจารณาจากทีม YG 50% และยอดวิวบน Youtube อีก 50% งานนี้ปรบมือรัวๆ ให้กับ 4 สาวมากความสามารถ VICTORY CREWAdvertising