ข่าว

‘เบเบ้’ จริงจังการออกกำลังกาย อีก 2 ปี เล็งฝากไข่

Published 16 พ.ค. 2019

By DARADAILY

‘เบเบ้’ จริงจังการออกกำลังกาย อีก 2 ปี เล็งฝากไข่

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจจนถึงขั้นไปเรียนเพิ่มเติมเพื่อมาเทรนให้กับคนที่รักสุขภาพ สำหรับสาว ‘เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา’ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เป็นเทรนเนอร์สมใจ มีโอกาสเจอเจ้าตัวเลยขออัปเดตเรื่องการออกกำลังกาย พร้อมทั้งแต่งงานมาได้สักพักเมื่อไรจะมีลูก ไปฟังสาวเบเบ้ตอบเลย

“ยังคงออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องค่ะ มีไปเรียนเพิ่มกับ ‘พี่วู้ดดี้’ กับ ‘พี่โอ๊ต’ นี่แหละ ไปเรียนจนได้ใบรับรองว่าเราสามารถเทรนคนได้” 

จะมีเปิดจริงจังเป็นของตัวเองไหม “จริงๆ น่าจะไม่ สาเหตุหลักในการเรียนคือเราอยากให้ข้อมูลคนที่ถูกต้อง ให้คนที่ตามโซเชียลเราออกกำลังกายท่าไหน ออกกำลังกายอย่างไร เพื่ออะไร ถ้าเกิดมีอาการปวดหลังออกกำลังกายท่าไหนถึงบรรเทาลง ให้คำปรึกษาหรือซัพพอร์ตท่าออกกำลังกายต่างๆ และทำไปเพื่ออะไร”

ดูเหมือนเราจริงจังกับการออกกำลังกาย แล้วน้องล่ะ “ยังไม่พร้อมด้วยกันทั้งคู่ ทำงานด้วย และใช้ชีวิตส่วนตัว เบเบ้ว่ามันไม่เกี่ยวว่าเราออกกำลังกายแล้วเราท้องไม่ได้ ก็มีไปเรียนด้วยว่าคนท้องจะออกกำลังกายอย่างไร คือเราไม่สามารถออกกำลังกายไปทุกช่วงชีวิต อาจจะด้วยเรื่องงานของเขาด้วย เรื่องไลฟ์สไตล์เราด้วย”

อีกสักกี่ปีดี “เรื่อยๆ ไม่โดนกดดัน เพราะทางเขาก็มีหลาน ทางเราก็มีหลาน แต่งงานกันมา 3 ปีแล้ว คือเราก็ชัดเจนว่าอยากมีน้องแน่ๆ ก็คิดว่าต้องมี เราก็ไม่เด็กแล้ว มีคิดว่าภายใน 2 ปีนี้อาจจะไปฝากไข่ เพราะเราก็คุยกันจริงจัง 

“มีไปคุยกับหมอมาบ้างแต่ยังไม่ได้คุยถึงกระบวนการ เพราะต้องมีฉีดฮอร์โมน เตรียมตัวอย่างไร เพราะเราออกกำลังกาย ก็ยังไม่ทราบว่าจะมีผลกระทบอะไรกับการฝากไข่หรือเปล่า ยังไม่ได้คุยกับหมอ”Advertising