ข่าว

‘เนย’ แย้มแพลนมีลูกคนที่ 2

Published 4 มิ.ย. 2019

By DARADAILY

‘เนย’ แย้มแพลนมีลูกคนที่ 2

ควงลูกชาย ‘น้องอคิณ’ ออกงาน สำหรับคุณแม่ยังสวย ‘เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ’ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงแพลนลูกคนที่ 2 ด้วย

สำหรับวันนี้เป็นการออกงานครั้งแรกในชีวิตที่ตื่นเต้นมาก น้องมีออกอีเวนต์แล้ว 2-3 รอบ แต่คนยังไม่เยอะขนาดนี้ เวลาเจอคนเยอะ ใครเรียกเขาเยอะๆ จะมีความตื่นเต้นนิดนึง เวลาอยู่บ้านจะมีความเป็นเด็กเต็มร้อย ให้ทำอะไรก็ทำ แต่พออยู่ข้างนอกเขาน่าจะเกร็งๆ คือจะบรีฟไม่ได้นะ อย่างเวลาถ่ายคลิปไหน เดินแบบยังไง ก็ถ่ายสดเลย เป็นเด็กเหนือการควบคุมจริงๆ บอกเลย 

ตอนนี้ก็น่าจะมีความกังวลอยู่บ้างเล็กน้อย จริงๆ เนยพาออกงานค่อนข้างบ่อยค่ะ แต่ว่าเขาเป็นคนที่ค่อนข้างจะระมัดระวังตัว เวลาเจอใครแปลกหน้าไม่เคยเจอก็จะระแวงนิดนึง แต่ถ้าคุ้นแล้วเขาก็จะเล่นด้วย ด้านแฟนคลับวันนี้ก็มีมาให้กำลังใจน้องก็ต้องขอบคุณมาก

ส่วนงานช่วงนี้เรามีเข้ามาเรื่อยๆ ถามว่าต้องสกรีนงานเป็นพิเศษไหม ก็คุยกับพ่อเขาแหละ เอาที่เขาแฮปปี้ให้เขาทำด้วยความสบายใจ ไม่บังคับลูก ให้ทุกอย่างมันธรรมชาติแบบเด็ก ยังไม่ได้อยากจะให้รับงานเยอะ

ล่าสุดไปเที่ยวทะเลมา ครอบครัวเราก็ไปกันบ่อยเลย เพราะชอบเล่นน้ำ ชอบทะเล คือตอนนี้เหมือนพอเขาเริ่มพูดได้เขาก็จะพูดหมดเลย ก่อนหน้านี้ไปเมืองนอกพาลูกค้าไปเที่ยว ก็จะสอนว่าแม่ไปหาตังค์นะ ทำงานคือหาตังค์ 

น้องโตแล้วก็มีแพลนคนที่ 2 คือจริงๆ ตอนแรกจะปีนี้ แต่ว่าให้เขาห่างกันสัก 3 ขวบ อคิณก็เข้าโรงเรียนไปแล้ว เราจะได้มีเวลาดูแลอีกคนเต็มที่Advertising