ข่าว

‘เกรซ’ แฮปปี้คบหนุ่มนอกวงการ

Published 6 มิ.ย. 2019

By DARADAILY

‘เกรซ’ แฮปปี้คบหนุ่มนอกวงการ

โลกเป็นสีชมพูหวานแหววสุดๆ สำหรับ ‘เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า’ นางเอกสาวสวยที่กำลังปลูกต้นรักกับแฟนหนุ่มนอกวงการ ซึ่งสาวเกรซเผยว่าเรื่องความรักไม่ได้ปิดบังอะไร แถมยังพาแฟนคนนี้ไปพบครอบครัวมาแล้วด้วย แหม…สงสัยจะรักจริงหวังแต่งนะจ๊ะคนนี้เนี่ย

“ตอนนี้เกรซแฮปปี้ดีค่ะ ไม่ได้ปิดบังอะไร ใช้ชีวิตปกติ ออกไปกินข้าว ไปเดินเล่นข้างนอก เพียงแต่พอโตแล้วเราปล่อยเป็นเรื่องธรรมชาติค่ะ ไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่โตอะไรมากมาย เขาเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกทีหนึ่ง อาจไม่ค่อยเข้าใจวงการบันเทิงมากเท่าไร ปล่อยให้เขาอยู่ของเขาดีกว่าค่ะ (หัวเราะ) ไม่ต้องดึงมาวุ่นวายมาก ซึ่งเขาก็เข้าใจค่ะ

“ส่วนตัวทั้งเกรซและเขามีโอกาสได้เจอกับครอบครัวกันทั้งคู่แล้ว ต้องรอดูกันต่อไปค่ะ แฟนคนนี้คบกันมาเกือบ 10 เดือน นี่ก็ใกล้จะครบรอบ 1 ปีแล้ว ส่วนจะฉลองไหมต้องรอดูอีกทีค่ะ เราสนิทเหมือนเป็นเพื่อนกันมากกว่า เป็นความรักที่เข้าใจและให้กำลังใจซึ่งกันและกัน 

เมื่อถูกถามว่าเพื่อนๆ และคนรอบข้างให้ผ่านหรือเปล่า เกรซก็ตอบอย่างมั่นใจว่า “ถือว่าต้องให้ผ่านค่ะ (ยิ้ม) เราไปเจอครอบครัวเขา เพื่อนๆ เขาน่ารักหมดเลย เราค่อยๆ เรียนรู้และทำความเข้าใจกัน เขาค่อนข้างให้อิสระกับเกรซในหลายเรื่องค่ะ”Advertising