ข่าว

ชีวิตรักสุดเวอร์ ของ Gwyneth Paltrow

Published 26 ก.ค. 2018

By Rabbit Today

180607_RT_WEB_B-05

Gwyneth Paltrow ในวัย 45 ปี หมั้นและกำลังจะแต่งงานกับ Brad Falchuck นักสร้าง/นักเขียนบทโทรทัศน์ ทั้งคู่รักกันมาแล้ว 3 ปี หลังจากที่กวินเน็ธหย่าร้างจากสามี Chris Martin นักร้องนำของวง Coldplay ซึ่งเธอมีลูกด้วย 2 คน

แต่รู้ไหมว่า ก่อนที่เธอจะพบรักกับคริสนั้น กวินเน็ธเคยเป็นแฟนของ Brad Pitt ถึง 3 ปี พอแยกกับแบรดเธอก็เป็นแฟนของ Ben Affleck อีก 3 ปี

                ใครเล่าจะไม่อิจฉาอดีตของกวินเน็ธ

 

Gwyneth,News Beat,Rabbit Today

 

                แต่ขอเล่าว่าเธอพุ่งเร็วเกินไป ภายในวัยเพียง 25 ปี เธอชนะตุ๊กตาทองจาก Shakespeare in Love ในปี ค.ศ.1998 แล้วเธอก็ดิ่งลงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

แต่ในขณะที่ขาดงานแสดง เธอตั้งเว็บไซต์ชื่อ Goop ซึ่งค่อนข้างเวอร์ เกี่ยวกับการดำเนินชีวิตแบบเศรษฐีอนามัยจัด รวมทั้งการแนะนำวิธีพ่นควันน้ำใส่ จอ-สะ-หระ-อิ๋ม (Vagina Steaming) อะไรกันหนักหนาหนอ

                เพื่อประกาศถึงรักใหม่ของเธอ วันสองวันนี้กวินเน็ธถึงขั้นเช่าเธียเตอร์ที่ลอสแองเจลิส ประกาศรักที่ป้ายของเธียเตอร์เสร็จสรรพ ว่า GP รัก BF และอีกด้านเขียนว่า BF รัก GP (ชื่อย่อของหนุ่มสาว) แล้วเชิญคนมา 400 คน รวมทั้งดารามากมาย และรวม Jennifer Aniston ซึ่งเคยแต่งงานกับแบรด พิตต์ ด้วย

 

Gwyneth,News Beat,Rabbit Today

 

                ว่ากันว่าทั้งหมดนี้ เพื่อที่เธอจะได้มีข่าวยิ่งใหญ่ลง Goop เว็บไซต์ ซึ่งมีคนติดตามถึง 4 ล้านคน ถือเป็นการทำเงินทำทองประเภทหนึ่ง

                ที่ยิ่งแปลกคือเมื่อเลิกร้างกันกวินเน็ธและคริสเลิกกันแบบศิวิไลซ์ที่สุด เพื่อเห็นแก่ลูกๆ คือยังช่วยกันเลี้ยงลูก ช่วยกันค่อยๆ แนะนำให้ลูกรู้จักแฟนใหม่ของแต่ละคน เป็นต้นว่า คริสอาจจะเป็นเพื่อนเจ้าบ่าว (ซึ่งก็เป็นเพื่อนกันจริงๆ)หรือคนส่งตัวเจ้าสาวในวันแต่งงาน (ซึ่งจะจัดขึ้นที่อีสต์แฮมป์ตัน ที่บ้านใกล้หาดของกวินเน็ธ)

 

Gwyneth,News Beat,Rabbit Today

 

                ในขณะที่คู่ควง/คนรักใหม่ของคริสในวันแต่งงาน คือ Dakota Johnson นางเอกของ 50 Shades of Grey ข่าวเล่าว่าทั้ง 4 คน อันมี กวินเน็ธ คริส แบรด
(คนใหม่) และ ดาโคต้า จอห์นสัน เคยพาลูกเต้าไปเที่ยวพักผ่อนให้รู้จักมักจี่กัน เรียบร้อยแล้ว (แบรดแฟนใหม่ของกวินเน็ธก็มีลูก 2 คน)

                จึงขอแสดงความยินดีกับทุกคนในที่นี้นะครับ               

                แต่อะไรกันนักหนาหนอ...Advertising