ข่าว

แร็ปเตอร์ คัมแบ็ก! 25 ปี ไม่เกรงใจแล้วนะ!!

Published 21 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

แร็ปเตอร์ คัมแบ็ก! 25 ปี ไม่เกรงใจแล้วนะ!!

‘คูลฟาเรนไฮต์’ จัดใหญ่เอาใจแฟนๆ โดยเฉพาะ กับคอนเสิร์ตแร็พเตอร์ในชื่อตอนว่า ‘25 ปี Raptor Evolution ไม่มีเกรงใจ’ งานนี้แฟนคลับเตรียมกรี๊ดสนั่นกับการกลับมาของ ‘หลุยส์-จอนนี่’ ได้เลย เพราะหลังจากบิ๊กบอสคนเก่ง ‘เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์’ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทอาร์เอสฯ ได้ประกาศข่าวดีนี้ผ่านทางทวิตเตอร์ระบุว่า 

มีเสียงเรียกร้องมากมายให้ RS นำศิลปินซุปตาร์ยุค 90s กลับมาพบแฟนๆ ด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ เฮียฮ้อเลยจัดให้ ฉะนั้นเตรียมพบกับการกลับมาแบบไม่มีเกรงใจของ ‘จอนนี่ อันวา’ และ ‘หลุยส์ สก๊อตต์’ ในคอนเสิร์ต ‘25 ปี Raptor Evolution Concert’ เพื่อระเบิดความมันส์ เอาใจผู้ฟังกันได้เลยในบิ๊กเซอร์ไพรส์คอนเสิร์ตครั้งนี้

ล่าสุดคูลฟาเรนไฮต์ (COOL fahrenheit) ในเครืออาร์เอส สถานีเพลงอันดับ 1 ซึ่งเป็นผู้เนรมิตและปลุกตำนานคู่หูดูโอ้ ‘แร็พเตอร์’ ยุค 90s ก็ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวแรกออกมาเรียกย่อยบรรดาแฟนคลับกันแล้ว ซึ่งทั้ง ‘จอนนี่ อันวา’ และ ‘หลุยส์ สก๊อตต์’ ได้ซุ่มเงียบเข้ามาประชุมเกี่ยวกับคอนเสิร์ตนี้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันที่ 7 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี

หลุยส์ สก๊อตต์ เผยถึงเรื่องนี้ว่า…"ยอมรับเลยว่าตื่นเต้น เพราะเราห่างหายจากเวทีไปนาน และครั้งนี้เป็นการกลับมาแบบไม่ธรรมดา รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์จัดเต็มแน่นอน ซึ่งตอนนี้ก็เข้ามาคุยกับทีมงานแล้วว่าอยากจะให้คอนเสิร์ตออกมาแบบไหน เหมือนมาคุยกันว่าทีมอยากได้แบบนี้ แล้วเราโอเคมั้ย หรืออยากจะเพิ่มอะไรบ้าง พอได้คุยกันแล้วก็แฮบปี้มาก บอกเลยว่างานนี้ ทั้งร้อง ทั้งเต้น จัดเต็มแน่นอนครับ"

ด้าน จอนนี่ อันวา เปิดใจว่า…“สำหรับ 25 ปี Raptor Evolution ไม่มีเกรงใจ เราสองคนก็คุยกันว่าจะให้ออกมาแบบไหน แน่นอนว่าอยากจะให้แตกต่างจากที่ผ่านมา และครั้งนี้เราจัดที่อิมแพค เมืองทองธานี ก็ต้องยิ่งใหญ่อย่างที่ทุกคนรอคอย ส่วนแขกรับเชิญมีแน่นอน แต่จะเป็นใครยังไงนั้น เราขอเก็บเอาไว้ก่อน รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์ครับ”

เชื่อว่าแฟนคลับของแร็ปเตอร์เตรียมกรี๊ดสุดเสียงอย่างแน่นอน ยังไงก็ปัดฝุ่นเนื้อร้องรอกันได้เลย ติดตามความเคลื่อนไหวของ ‘25 ปี Raptor Evolution ไม่มีเกรงใจ’ ได้ที่ COOL Fahrenheit นะทุกคนAdvertising