ข่าว

ส่งต่อแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่ ผ่านหนังสั้น ‘ดอยตุง’

Published 23 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

ส่งต่อแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่ ผ่านหนังสั้น ‘ดอยตุง’

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานเปิดตัวหนังสั้นแบรนด์ ‘ดอยตุง’ (DoiTung) หนังสั้นฟีลกู๊ด 5 ตอน ที่เล่าเรื่องแนวคิดการทำธุรกิจหลักของแบรนด์ ผ่านรูปแบบหนังสั้นทันสมัย สนุก ดูง่าย และให้แง่คิด พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนหันมาใช้ชีวิตโดยตระหนักถึงสังคมส่วนรวมและสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

รวมทั้งสร้างความเข้าใจเรื่องการทำธุรกิจเพื่อสังคมอย่างมีคุณภาพ เพราะปัจจุบันลูกค้า ‘ดอยตุง’ เริ่มขยายไปยังเจเนอเรชั่นใหม่มากขึ้น โครงการหนังสั้นดอยตุงจึงถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางใหม่ๆ ในการสื่อสารไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้ได้เข้าใจเรื่องราวความเป็นมาของโครงการพัฒนาดอยตุงมากขึ้น

หนังสั้นแบรนด์ ‘ดอยตุง’ (DoiTung),Rabbit Today

เรื่องราวในหนังสั้นเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นมุมมองต่างๆ ของ ‘ดอยตุง’ ตั้งแต่ความสุขของคนที่อยู่ในองค์กร ความทุ่มเทตั้งใจในการทำงาน ความรักในการทำงาน การคว้าโอกาสและสร้างโอกาสที่ได้รับสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ขณะเดียวกันก็พร้อมที่จะลงทุนในคนและเวลา เพื่อสร้างชิ้นงานที่มีคุณภาพ และสุดท้ายกำไรที่ได้มาคือความสุขที่ได้แบ่งปันออกไปให้กับชุมชนและสังคมอย่างยั่งยืน โดยเล่าเรื่องราวอย่างง่ายๆ ผ่านหนังสั้นทั้ง 5 ตอน

โดยแบ่งออกเป็น 5 ตอน และแบ่งการเผยแพร่ออกเป็น 5 ช่วง ตอนที่ 1 เรื่อง ‘Made of Happiness’ ทำด้วยใจ (เผยแพร่เมื่อเดือนตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา) ตอนที่ 2 เรื่อง ‘ดีต่อใจ’ (เผยแพร่วันที่ 17 พ.ค. 62) ตอนที่ 3 เรื่อง ‘โอกาส’ (จะเผยแพร่ในเดือนกรกฎาคม 2562) ตอนที่ 4 เรื่อง ‘ปลูกต้นรัก’ (จะเผยแพร่ในเดือน สิงหาคม 2562) และตอนที่ 5 เรื่อง ‘กำไรไปไหน’ (จะเผยแพร่ในเดือนตุลาคม 2562)

พบคำตอบในทุกๆ ความหมายของชีวิตได้ในหนังสั้นดอยตุง ที่จะนำทุกคนไปสู่โลกแห่งความสุขและรอยยิ้ม เมื่อได้ชมครบทั้ง 5 ตอน ร่วมสัมผัสและส่งต่อแรงบันดาลใจจากหนังสั้นดอยตุงได้ที่ช่องทาง Youtube: DoiTung Channel และ Facebook Fanpage : DoiTung Club

 


Advertising