ข่าว

ชวนไปช้อปที่ ‘เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์’

Published 13 มิ.ย. 2019

By Rabbit Today

ชวนไปช้อปที่ ‘เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์’

เปิดแล้วสถานที่ช้อปปิ้งแห่งใหม่ของคนเมือง ‘เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์’ ศูนย์การค้าแห่งใหม่ที่คัดสรรที่สุดแห่งโลกไลฟ์สไตล์มารวมไว้ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำประสบการณ์พิเศษตั้งแต่เช้าจรดเย็น

บอกเลยว่าที่นี่รวบรวมของดีของเด็ดจากหลากหลายแหล่งมาไว้ที่เดียว ในราคาจับต้องได้ เหมาะกับสายชิมมากๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารชั้นนำ ร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ที่หาไม่ได้จากที่อื่น รวมถึงร้านจากต่างประเทศที่เปิดเป็นร้านแรกร้านเดียวในเมืองไทย อาทิ ร้านฮิโนยะ เคอรี (Hinoya Curry) ข้าวแกงกะหรี่ชื่อดังจากญี่ปุ่น หรือร้านชาชื่อดังจากไต้หวันอย่าง ไทเกอร์ ชูการ์ (Tiger Sugar) ที่เลือกมาเปิดสาขาแรกที่นี่เช่นกัน แล้วยังมีร้านดังจากตลาดต่างๆ ของกรุงเทพฯ เช่น ตลาดนัดสวนจตุจักร สำเพ็ง เยาวราช ประตูน้ำ มาเปิดที่นี่ด้วย

ส่วนสายช้อปก็ไม่น้อยหน้า เพราะที่นี่มีสินค้าแฟชั่นเสื้อผ้าดีไซน์โดนใจในราคาจับต้องได้ให้ช้อปปิ้งเพลินๆ เช่น ร้านนวลลออ (Nuala-Or) ขายเสื้อผ้ามัดย้อมและผ้าครามสวมใส่สบายซึ่งกำลังอินเทรนด์ ร้านดีเซมเบอร์ส (December’s) ร้านเสื้อผ้าดีไซน์สวย คุณภาพดี ในราคาจับต้องได้ รวมถึงร้านมัลติแบรนด์ที่รวบรวมแฟชั่นร้านเด็ดร้านดังจากโลกออนไลน์อย่าง เซนส์ (Sense) หรือแม้กระทั่งร้านพิลาส (Pilas) ที่รวบรวมผ้าไทยผืนสวยจากหลายจังหวัดทั่วไทย หรือร้านกระเป๋าหนังอย่าง เครซี่ ฮอร์ส (Crazy Horse) และร้านกระเป๋าสไตล์สตรีตแวร์แนวมินิมัลอย่าง จัสท์ อิน เคส (Just In Case) เป็นต้น แล้วที่ชั้น 2 ยังมีร้านเครื่องหอม-เครื่องสำอาง ร้านสินค้าเกี่ยวกับเด็ก และร้านของฝาก ของกิน ของใช้ ที่คัดสรรมาจากตลาดชื่อดังทั่วประเทศมารวมไว้อีกด้วย

เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น. อัปเดตกิจกรรมได้ทาง FB: The Market Bangkok / IG: themarketbangkokAdvertising