ข่าว

ฉลองมิตรภาพ ไทย-สหรัฐฯ ครบรอบ 200 ปี

Published 25 มิ.ย. 2019

By Rabbit Today

ฉลองมิตรภาพ ไทย-สหรัฐฯ ครบรอบ 200 ปี

เนื่องในโอกาสครบรอบ 200 ปี มิตรภาพระหว่างประเทศไทยและสหรัฐอเมริกา สถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ร่วมกับ ไอคอนสยาม เชิญชมการแสดงดนตรี ‘วงดุริยางค์ทหารอากาศสหรัฐแห่งแปซิฟิก และกองดุริยางค์ทหารเรือ’ โดยเหล่าทหารอากาศที่เป็นนักดนตรีมืออาชีพ เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในวันชาติสหรัฐฯ ในวันที่ 4 ก.ค. และความสัมพันธ์ระหว่างไทยและสหรัฐฯ ที่มีมายาวนานหลายศตวรรษ

งานครั้งนี้วงดุริยางค์ทหารอากาศสหรัฐฯ แห่งเอเชียแปซิฟิก ได้ร่วมกับนักดนตรีรับเชิญพิเศษจากวงดุริยางค์ทหารเรือ จัดแสดงดนตรีอันไพเราะท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยาให้ประชาชนคนไทยได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง อาทิ Somewhere Over the Rainbow, What a Difference a Day Made, Beyond the Sea และเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ 9) อาทิ Near Dawn (ใกล้รุ่ง), Falling Rain (สายฝน) และ Hungry Man’s Blues ฯลฯ ถือเป็นการเฉลิมฉลองในวาระครบรอบความสัมพันธ์ 200 ปีระหว่างไทยและสหรัฐฯ

ร่วมดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรีอันไพเราะในบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยาได้พร้อมกันในวันที่ 29 มิ.ย.62 ตั้งแต่ 18.30 น. เป็นต้นไป ณ ริเวอร์พาร์ค ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมได้ฟรี!! สอบถามโทร. 0-2495-7080 หรือ www.iconsiam.comAdvertising