ข่าว

โปรเม-เอรียา เตรียมสู้ศึก ซีเอ็มอี กรุ๊ป ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ ที่สหรัฐฯ ส่งท้ายฤดูกาล

Published 14 พ.ย. 2018

By Rabbit Today

People-in-the-news-issue61-news-beat-Rabbit-Today-banner

โปรเม เอรียา จุฑานุกาล เจ้าของแชมป์ แอลพีจีเอ ทัวร์ 10 รายการได้สร้างประวัติศาสตร์ในฐานะนักกอล์ฟหญิงไทยคนแรกที่เป็นมือ 1 ของโลก และทำผลงานดีต่อเนื่อง ด้วยผลงานคว้า 3 แชมป์ซึ่งรวมถึงเมเจอร์ รายการ ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น ซึ่งเป็นแชมป์เมเจอร์ที่ 2 ในอาชีพ พร้อมกับคว้า 4 รางวัลสำคัญของปี 2018 มาครอง

โปรเม-เอรียา เตรียมสู้ศึก ซีเอ็มอี กรุ๊ป ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ ที่สหรัฐฯ ส่งท้ายฤดูกาล,ข่าววันนี้,Rabbit Today

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ‘โปรเม’ คว้ามือ 1 แอลพีจีเอ ทัวร์เป็นสมัยที่ 2 ต่อจากปี 2016 อีกทั้งครองมือ 1 ของโลก จากการจัดอันดับของ Rolex Rankings จากการประกาศวันที่ 12 พฤศจิกายน 2561

นอกจากนี้ โปรเม เอรียา กำลังมีลุ้นคว้ารางวัล  เรซ ทู ซีเอ็มอี โกลบ (Race to CME Globe) สมัยที่ 2 ต่อจากปี 2016 ในฐานะแชมป์เก่าที่ ทีบิวรอน กอล์ฟคลับ มืองเนเปิลส์ มลรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่าง 15-18 พฤศจิกายน ศกนี้ 

รายการนี้ไม่เพียงชิงเงินรางวัลรวม 2.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ แต่ยังเป็นทัวร์นาเมนต์เพื่อตัดสินว่าใครคือนักกอล์ฟที่จะคว้าอันดับ 1 ในคะแนนสะสม เรซ ทู ซีเอ็มอี โกลบ และเงินโบนัส 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

โปรเม เอรียา จุฑานุกาล กล่าวว่า “เตรียมตัวเต็มที่สำหรับรายการนี้เพื่อนำของขวัญมาให้แฟนๆ ชาวไทยและรู้สึกภาคภูมิใจที่เป็นตัวแทนชาวไทยลงแข่งขัน และต้องขอขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจให้มาโดยตลอดค่ะ”Advertising