ข่าว

ต้นสังกัด จอง ยงฮวา ซีเอ็นบลู เอาใจสายเกาฯ จัดโฟโต้ เอ็กซิบิชั่น ครั้งแรกในไทย

Published 20 พ.ย. 2018

By Rabbit Today

People-in-the-news-issue61-news-beat-Rabbit-Today-banner

ศิลปินสายเกาฯ ไม่หยุดรุกเร้าสาวกไทยแค่ดนตรีและซีรีส์ ล่าสุดเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยให้แฟนๆ ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการ ‘แสดงความสุขที่ได้รับและความรักที่มีต่อศิลปิน อย่างอดีตลีดเดอร์แห่งซีเอ็นบลู จอง ยงฮวา!’

เอฟเอ็นซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ต้นสังกัดฟากเกาหลี ของ นักแสดง นักร้อง นักดนตรีมากความสามารถ 'จอง ยงฮวา' (Jung Yong Hwa) แห่ง ซีเอ็นบลู (CNBLUE) และผู้จัดฝั่งไทย อะชิ อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) สร้างสรรค์งานเก๋เพื่อชวนแฟนสายเกาชิมลางร่วมกิจกรรม '2018 จอง ยงฮวา โฟโต้ เอ็กซิบิชั่น อิน แบงคอก: โฟโต้ คอนเทสต์'

ต้นสังกัด จอง ยงฮวา ซีเอ็นบลู เอาใจสายเกาฯ จัดโฟโต้ เอ็กซิบิชั่น ครั้งแรกในไทย,ข่าววันนี้,Rabbit Today

ด้วยการส่งผลงานภาพถ่ายหรือภาพวาดพร้อมข้อความบรรยายภาพ ในหัวข้อ 'Your Happiness' เข้าประกวดได้ทางเว็บไซต์ www.achi.co.th โดยมีกำหนดส่งภาพวันนี้ ถึง 6 ธันวาคม นี้ ซึ่งผลงานของผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจำนวน 22 ท่าน จะได้ร่วมแสดงเป็นส่วนหนึ่งของงานนิทรรศการภาพครั้งพิเศษ '2018 จอง ยงฮวา โฟโต้ เอ็กซิบิชั่น อิน แบงคอก (เดอะ คอนซิดิเรชั่น, โฟร์ คัลเลอรส์)' ไฮไลต์คือ เมื่อจบการจัดแสดง ผลงานยังจะถูกมอบให้กับ 'จอง ยงฮวา' ศิลปินคนโปรด

สำหรับนิทรรศการภาพจะทำให้ทุกคนได้สัมผัสอารมณ์ต่างๆ ของ จอง ยงฮวา ผ่านผลงานมากกว่า 50 ภาพ และวิดีโอใน 4 โทนสี ซึ่งเรียงร้อยมาจากโฟโต้บุ๊กเล่มแรกในชีวิตของเขา รวมทั้งยังมีคลิปวิดีโอเบื้องหลังการทำงาน พร้อมภาพพิเศษซึ่งจัดแสดงเฉพาะที่เมืองไทยเท่านั้น! ไฮไลต์สายสะสมคือ 'JYH Special Set' เต็มอิ่มความฟินแบบคอมโบ ทั้งบัตรเข้าชมนิทรรศการภาพตลอดการแสดงทั้ง 9 วัน วันละ 1 รอบ โปสเตอร์ 9 แผ่น และการ์ด 9 ใบ 9 แบบ สาวกตัวจริงคงเริ่มจัดตารางแล้วAdvertising