ข่าว

‘จัสติน บีเบอร์’ ยืนยันแต่งงาน ‘เฮลีย์ บัลด์วิน’ แล้ว ในวันขอบคุณพระเจ้าที่ผ่านมา

Published 26 พ.ย. 2018

By Rabbit Today

People-in-the-news-issue61-news-beat-Rabbit-Today-banner

นักร้องหนุ่มสุดฮ็อตขวัญใจสาวๆ ‘จัสติน บีเบอร์’ ทำเซอร์ไพรส์ถือฤกษ์ดี วันขอบคุณพระเจ้า สละโสดกับแฟนสาว เฮลี่ย์ บัลด์วิน แล้วอย่างเงียบๆ ก่อนหน้านี้เฮลี่ย์ บัลด์วินได้เปลี่ยนแอกเคาท์บนอินสตาแกรมจากเดิมให้เป็น ‘เฮลี่ย์ บีเบอร์’  นั้นจึงทำให้แฟนๆ ต่างสงสัยว่าทั้งคู่แต่งงานกันแล้วใช่ไหม

ล่าสุดนักร้องหนุ่ม จัสติน บีเบอร์ ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแล้วว่า พวกเขาวิวาห์กันแล้ว โดย จัสติน ได้โพสต์ภาพป่าที่เต็มไปด้วยหิมะ พร้อมข้อความว่า

‘จัสติน บีเบอร์’ ยืนยันแต่งงาน ‘เฮลีย์ บัลด์วิน’ แล้ว ในวันขอบคุณพระเจ้าที่ผ่านมา,ข่าววันนี้,Rabbit Today

"ขอให้ทุกๆ คนมีความสุขในวันขอบคุณพระเจ้า นี่เป็นวันขอบคุณพระเจ้าครั้งแรกในฐานะชายที่แต่งงานแล้ว ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้เป็นเจ้าภาพในวันขอบคุณพระเจ้า สิ่งแรกครอบครัวทั้งสองฝ่ายได้มาอยู่รวมกัน ความสัมพันธ์เป็นเรื่องที่แสนยากลำบาก และความรักก็ไม่ใช่เรื่องง่ายดายเสมอไป แต่ขอบคุณพระเจ้าที่แสดงให้ผมเห็นว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเช่นไร! ทุกๆ วันเป็นเหมือนกระบวนการเรียนรู้ พยายามที่จะเป็นตัวของตัวเอง, อดทน, อ่อนโยน, ไม่เห็นแก่ตัว ให้ตายสิ ผมมาไกลมากจริงๆ แต่พระคุณของพระเจ้าก็มากพอที่ช่วยผมได้"

สำหรับความรักของทั้งคู่ได้เกิดขึ้นครั้งแรกในปี 2015 แต่สุดท้ายก็ต้องจบลงแบบไม่สวย แต่ในปีต่อมาหลังจากที่พวกเขาถูกจับโป๊ะได้ว่า ไปพักผ่อนด้วยกันในรัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา แถมยังโชว์จูบกันอย่างดูดดื่ม ซึ่งทั้งคู่ออกมาประกาศหมั้นหมายกันในวันที่ 7 ก.ค. ที่ โดยจัสตินได้มอบแหวนเพชรเม็ดโตประมาณ 14 กะรัตให้กับแฟนสาว ในร้านอาหารระหว่างดินเนอร์ ที่ประเทศบาฮามาสAdvertising