ข่าว

เหล่าคู่วายจีเอ็มเอ็มจิ้นสนั่นลั่นธันเดอร์โดม 2 วันรวด

Published 29 ม.ค. 2019

By Rabbit Today

People-in-the-news-issue159-news-beat-Rabbit-Today-banner

ครั้งแรกว่าสุดแล้ว แต่ครั้งที่ 2 สุดยิ่งกว่า เพราะกระแสตอบรับดีเยี่ยมทุกด้อม ทุกบ้านสายวาย ในงานปาร์ตี้แฟนมีต 'Y I LOVE YOU FAN PARTY 2019 ติดเกาะฮา Y' จัดโดย 'จีเอ็มเอ็มทีวี' 

การพาไปติดเกาะฮาY ของคู่จิ้นสุดฮอต คริส พีรวัส+สิงโต ปราชญา/ ออฟ จุมพล+กัน อรรถพันธ์/ เต ตะวัน+นิว ฐิติภูมิ/ แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์+เดรก สัตบุตร ร้องเล่นเต้นไม่ยั้ง เวทีแสงสีเสียงสุดอลังการ โหนสลิงโชว์ลีลา ตื่นตาเร้าใจ ฟินสุดขีด

เสริมทัพแก๊งวายหล่อเท่ทั้ง เอิร์ท พิรพัฒน์/ อู๋จุน กร/ เฟียต พัทธดนย์/ กาย ศิวกร/ น้ำมนต์ กฤตนัย/ ภูวินทร์/ นีโอ ตรัย ที่ขนความพิเศษ โชว์แบบจัดเต็ม ทำให้สาววายทั้งหลายหัวใจพองโตอีกครั้ง ต่อเนื่อง 2 วัน กรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

คริส พีรวัส เผยความรู้สึกว่า “ขอบคุณทุกคนครับ ดีใจและประทับใจมาก แฟนๆ ทุกคนเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้พวกเรามารวมตัวกันตรงนี้ เป็นครอบครัวที่มีความหมายมาก พวกเราเหนื่อยถือเป็นเรื่องที่ดี ทำให้มีเป้าหมายว่าเหนื่อยเพื่ออะไร ขอบคุณทุกคนที่มา ถือเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดในชีวิตของพวกเราครับ”

สิงโต ปราชญา เผยความรู้สึกว่า “อยากขอบคุณทุกๆ คนที่นั่งอยู่ตรงนี้ เสียงกรี๊ดทำให้พวกเรามีกำลังใจ มีความสุข ทำให้มีแรงฮึดได้มากกว่าร้อย และขอบคุณคุณพ่อที่เข้าใจทุกเรื่องตลอดมาครับ”

งานนี้เรียกว่ากันทั้งคู่หลัก 4 คู่ และเหล่ากำลังเสริมสุดหล่อทุ่มทุนสร้างตลอด 2 เดือนในการซุ่มซ้อมหนักอดหลับอดนอน เมื่อแต่ได้เห็นทุกๆ ด้อม ทุกๆ บ้านวายมาเติมพลัง และส่งกลับความสุขมากมาย บอกได้คำเดียวว่า ‘หายเหนื่อย’Advertising