ข่าว

ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล สวยสุดแห่งเอเชีย

Published 21 มี.ค. 2019

By Rabbit Today

People-in-the-news-issue195-news-beat-Rabbit-Today-banner

นาทีนี้ดีกรีความร้อนแรงของสาวไทยสุดฮอต ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล แห่งเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี BLACKPINK เรียกว่าแผ่ขยายไปสู่แฟนคลับหลายๆ แห่งทั่วโลก จากผลงาน ความสามารถ และล่าสุดกับการเต้นสุดเผ็ดในเพลง SWALLA ที่ทำให้ใครที่ได้รับชม ต้องร้อง ‘อู้วว’ ก็ยิ่งทำให้ชื่อของเธอถูกจดจำมากยิ่งขึ้นไปอีก 

แต่แรงจดจำของ ลิซ่า BLACKPINK น่าจะยิ่งโหมแรงขึ้นอีกหลายเท่า เพราะตอนนี้เธอได้รับเลือกให้เป็นผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยที่สุดในเอเชีย จาก The 100 Most Beautiful Asian Face of 2018 โดย TC Candler ซึ่งได้ทำการจัดอันดับใบหน้าผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกทุกๆ ปี 

สำหรับการจัดอันดับดังกล่าวเป็นคนละโพลกับ Most Beautiful Women เพราะจัดอันดับแต่ผู้หญิงในเอเชียเท่านั้น โดยการจัดอันดับดังกล่าวมีขึ้นบนแอคเคาท์ เว่ยป๋อ (Weibo) ของ TCC Asia ที่เปิดให้ผู้คนร่วมโหวต 100 ใบหน้าที่สวยที่สุดของเอเชีย และผลอย่างเป็นทางการก็ตกเป็นของ ‘ลิซ่า’ จาก BLACKPINK ที่ถูกโหวดให้เป็นผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยที่สุดในเอเชียนั่นเอง

นอกจากนี้ผลจากการจัดอันดับยังพบรายชื่อสาวไทยติดโผอีกถึง 12 คน ได้แก่ ญาญ่า อุรัสยา ในอันดับที่ 13, แต้ว ณฐพร ในอันดับที่ 18 รวมถึง ใหม่ ดาวิกา, โม มนชนก, วิว วรรณรท, นุ่น วรนุช, โยชิ รินรดา (สาวประเภทสองคนสวย), บัว นลินทิพย์, ณิชา ยนตรรักษ์ หรือ มินนี่ (G)I-DLE อีกหนึ่งสาวไทยที่เป็นไอดอลเกาหลี, ซันนี่ เกวลิน สาวลูกครึ่งไทย อดีตไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปของไต้หวัน และ มิน พีชญาAdvertising