ข่าว

Zoom In ประจำวันอังคารที่ 11 กันยายน 2561

Published 10 ก.ย. 2018

By Rabbit Today

People-in-the-news-issue64-news-beat-Rabbit-Today-banner

‘แมทธิว-ลิเดีย’ โชว์มาดนักซิ่งใน ‘Celebrity Car Wars’

นอกจากจะหล่อ-สวย และใส่ใจดูแลฟิตหุ่นอย่างสม่ำเสมอแล้ว คู่สามี-ภรรยาอย่าง ‘แมทธิว ดีน’ และ ‘ลิเดีย ศรัณย์รัชต์’ กำลังก้าวไกลไปกว่าการแสดงและร้องเพลงในบ้านเรา เมื่อพวกเขากลายเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันซีรีส์เรียลิตี้แอ๊กชั่นระดับภูมิภาค ‘Celebrity Car Wars’

Zoom In ประจำวันอังคารที่ 11 กันยายน 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

รายการนี้ดูจะเหมาะเจาะกับสายซ่า กล้า ท้าทาย เพราะเป็นศึกคนดังซิ่งแหลก ที่รวมเอาเซเลบริตี้คนดังที่รักความเร็วจากแต่ละประเทศเข้ามาแข่งขันภารกิจในแต่ละสัปดาห์เพื่อชิงความเป็นที่ 1 ในซีซั่นนี้ ‘แมทธิว-ลิเดีย’ จะต้องใช้ความรู้ความสามารถมาเชือดเฉือนกับเซเลบริตี้ชื่อดังจากต่างประเทศ ทั้งสิงคโปร์ มาเลเซีย และเจ้าภาพสนามอย่างฟิลิปปินส์ งานนี้ทั้งคู่จะเหยียบมิดไมล์และคว้าถ้วยมาฝากลูกชายดีแลนได้หรือไม่

Zoom In ประจำวันอังคารที่ 11 กันยายน 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

Celebrity Car Wars ศึกคนดังซิ่งแหลก ผลิตโดยแอคทีฟ TV ผู้ผลิตฝีมือดีการันตีด้วยรางวัลเอมมี่ อวอร์ดส์ และยังได้รับรางวัลโกลด์อวอร์ดส์ ในหมวดรางวัลด้านการพัฒนาเนื้อหาและเนื้อหาที่น่าสนใจดีเด่น ถือเป็นรายการแข่งขันที่ท้าทาย

สัปดาห์นี้ร่วมลุ้นและส่งกำลังใจให้ทั้งสองได้ทางช่อง History HD ทรูวิชั่นส์ แล้วมาดูว่าคู่รักเซเล็บสายสุขภาพและความเร็วจะขึ้นโพเดียมพร้อมแชมเปญให้เราได้เฮลั่นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หรือไม่Advertising