ข่าว

ROUNDABOUT ซอกแซกรอบโลก ประจำวันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม 2561

Published 26 ก.ค. 2018

By Rabbit Today

WEB_Template_MAIN_920x470 copy 8

ก็แค่แว่นกันแดด

ROUNDABOUT ISSUE16,NEWS BEAT,RABBIT TODAY

เป็นเซเล็บจะทำอะไรๆ ก็ดูไม่น่าเกลียด เดวิด เบคแฮม อัพโหลดรูปตัวเองลงอินสตาแกรม ใส่เชิ้ตสีเทาพับแขน สวมแว่นตากันแดดสุดเท่ จากนั้น วิคตอเรีย เบคแฮม ศรีภรรยาก็ออกมาคอมเมนต์ว่า “นี่มันแว่นตาฉันนะ แป๊บเดียวคุณสามีเอาไปใช้อีกแล้ว”

สามีภรรยาคู่นี้มักตกเป็นข่าวกอสซิบมาแต่ไหนแต่ไร ฝ่ายสามีซึ่งเป็นนักฟุตบอลชอบเกาะกระแสแฟชั่นจากภรรยาดีไซเนอร์ ด้วยการสร้างอัตลักษณ์การแต่งกาย เติมเต็มความเท่ให้ตัวเอง ซึ่งปรากฏให้เห็นตามงานแฟชั่นต่างๆ ตลอดช่วงที่ผ่านมา จนมาถึงข่าวการเอาแว่นตาศรีภรรยามาใส่ในครั้งนี้ 

ก็คนมันเท่ ขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่ติดตามและสนใจของแฟนคลับ 

เอาแว่นตาภรรยามาใส่ก็ยังเป็นข่าวได้  ไม่ต้องบอกก็รู้น่ะ ว่านี่คงเป็นแผนโฆษณาแว่นตาของทั้งคู่อย่างแน่นอน

 

 

บ๋อยภัตตาคาร

ROUNDABOUT ISSUE16,NEWS BEAT,RABBIT TODAY

ในงานประกาศรางวัล Billboard Music Awards เมื่อเร็วๆ นี้ นิก โจนัส นักร้องชาวอเมริกัน ออกมาสร้างกระแสเม้าท์มอยให้คนในโลกโซเชียลกันอีกครา หลังจากไปฟิตออกกำลังกายมาอย่างดี คราวนี้เขาอวดหุ่นล่ำบึ้ก สวมเชิ้ตสีแดง กางเกงดำ รองเท้าหนัง ทั้งหุ่นและการแต่งกายสะกดสายตาทุกคู่ให้เห็นการแต่งตัวแนวแปลกประหลาด โดยใช้สายพาดบ่าดึงกางเกงเพียงด้านเดียว แทนที่จะดึงกางเกง 2 ด้าน หลายคนวิจารณ์ว่า นิกน่าจะลืม หรือมีความตั้งใจให้เป็นเทรนด์แฟชั่นแนวใหม่ 

เพราะมาคราวนี้ นิกทั้งหล่อ และหุ่นเท่ ใครจะวิจารณ์ว่าเขาแต่งตัวนำแฟชั่นไปในทิศทางใดคงไม่แย่เท่าวิจารณ์ว่าเขาแต่งตัวเหมือนบ๋อยภัตตาคาร 

ปุทโธ่! มาเปรียบนักร้องหนุ่มหล่อกับบ๋อย นี่มันดูถูกกันเกินไปแล้ว Rabbit Today ในฐานะเป็นแฟนคลับตัวยงของนิก ฟังแล้วรับไม่ได้จริงๆAdvertising