ข่าว

ROUNDABOUT ซอกแซกรอบโลก ประจำวันศูกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561

Published 26 ก.ค. 2018

By Rabbit Today

RoundAbout-issue30-news-beat-Rabbit-Today-Banner

ฉันไม่แคร์ 

ROUNDABOUT ซอกแซกรอบโลก ประจำวันศูกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

เป็นข่าวดังไปทั่วโลกที่ จัสติน บีเบอร์ ยอมตกลงปลงใจใช้ชีวิตร่วมกับ เฮลีย์ บาลด์วิน แฟนสาวคนใหม่ โดยเขาขอเธอหมั้นที่บาฮามาส พร้อมแหวนเพชรเม็ดโข่งมูลค่าหลักสิบๆ ล้านบาท แทนที่คู่หมั้นของเขาจะเป็นเซเลน่า โกเมซ ใครลองเข้าไปอยู่ในตำแหน่งของจัสตินน่าจะพอเข้าใจ ว่าทั้งคู่ได้พยายามกันแล้วหลายครั้งหลายคราที่จะสานสัมพันธ์การเป็นคู่รักที่ดี

แต่ถ้าอยู่ด้วยกันต่อไป แล้วต้องคบๆ เลิกๆ อย่างนี้ 6-7 ครั้ง ต่างรู้เช่นเห็นชาติ ก็ไม่ควรจะสานความสัมพันธ์หรืออยู่ครองเรือนด้วยกันอีกต่อไปน่าจะดีกว่า 

ส่วนข่าวเรื่องหมั้นกับเฮลีย์ บาลด์วินน่ะหรือ เซเลน่า ประกาศออกสื่อว่า ฉันไม่แคร์หรอก อยากจะทำอะไรก็ทำไป ฉันขอใช้ชีวิตโสดสนิท มีความสุขกว่าเป็นไหนๆ  

นี่ละคือธาตุแท้ของหญิงแกร่งและมั่นมาก

ทำบุญมาดี

ROUNDABOUT ซอกแซกรอบโลก ประจำวันศูกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

ไม่มีใครที่สหรัฐอเมริกาที่ไม่รู้จักชื่อ Stormy Daniels ดาวโป๊ชื่อดังที่ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและเรื่องบนเตียงของเธอกับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ จนได้รับค่าปิดปากไปเหยียบสิบล้านบาท 

เธอตระเวน On Tour เปลื้องผ้าไปตามคลับต่างๆ ทั่วสหรัฐฯ เพื่อปลุกอารมณ์หนุ่มใหญ่ตามแคมเปญของเธอที่ว่า ‘Make American Horny Again‘ หรือ ‘ทำให้ (ชาย) ชาวอเมริกันร้อนเร่ากันอีกครั้ง’ และที่รัฐโอไฮโอ เธอถูกตำรวจนอกเครื่องแบบที่ไปเฝ้าชมโชว์เปลือยจับกุมขณะกำลังแสดงสดเปลื้องผ้าโชว์อกอวบๆ อึ๋มๆ ตำรวจตั้งข้อกล่าวหาว่าเธอจับก้นลูกค้า เอามือลูกค้ามาแตะที่เนินนม แถมยังเอาหน้าลูกค้ามาซบในซอกอกอุ่นๆ ของเธอ 

มีผู้วิจารณ์ว่า เธอถูกคนการเมืองระดับสูงสั่งเล่นงาน เพราะตำรวจอุตส่าห์ลงทุนซื้อตั๋วชมการแสดงของเธอ และรอเวลาเอาผิดกับเธอให้ได้ อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก Stormy Daniels เป็นเพียงแขกรับเชิญ ไม่ได้ทำงานอยู่ที่คลับอย่างถาวร ตำรวจจึงตั้งข้อหาดังกล่าวและเอาผิดกับเธอไม่ได้ และเธอก็ถูกปล่อยตัวในเวลาต่อมา  

ทำบุญมาด้วยอะไรหนอ เกิดมาใหญ่ แถมยังโชคดีอีกแน่ะAdvertising