ข่าว

Today News วันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561

Published 18 พ.ย. 2018

By Rabbit Today

TodayNews_issue63-news-beat-Rabbit-Today-banner

เบียดกันขึ้นบังลังก์ ‘แม่อั้ม-ลิซ่า’ สูสีจนห้ามกะพริบตา

Today News วันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

กระแสความฮอตของศิลปินดารา นอกจากวัดด้วยผลงานที่มีให้ติดตามต่อเนื่องแล้ว ยังมีอีกสถิติที่คอนเฟิร์มความมาแรงและกระแสความนิยมในตัวของศิลปินดาราคนนั้นๆ อย่างยอดฟอลโลว์ในโลกโซเชียล ท็อป 10 ลิสต์รายชื่อซุป’ตาร์ที่ฮอตสุดๆ จนยอดฟอลโลเวอร์พุ่งบนอินสตาแกรม ซึ่งต้องบอกว่าโดยสถิติแล้ว อันดับที่ไม่เคยตกเลยคือซุป’ตาร์ตลอดกาล ‘อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ’

ล่าสุดเป็นอีกหนึ่งเรื่องชวนลุ้น เมื่อไอดอลสาวสัญชาติไทย ‘ลิซ่า BLACKPINK’ หรือ ‘ลลิษา มโนบาล’ ที่เพิ่งเริ่มเล่นอินสตาแกรมเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา กำลังจะไต่บังลังก์อีกขั้นของความฮอตบนอินสตาแกรม โดยขณะนี้มียอดฟอลโลเวอร์ถึง 9,762,256 คน หลายคนจับตามองว่าขณะนี้ในหน่วยของหลักหมื่นได้แซงซุป’ตาร์ ‘อั้ม’ เป็นที่เรียบร้อย โดยของ ‘อั้ม’ ขณะนี้มียอดฟอลโลว์ที่ 9,757,316 คน เรียกว่าห้ามกะพริบตากับตัวเลขที่กำลังวิ่งเลยทีเดียว

CR.: https://www.daradaily.com/news/76318/read

_______________________________________________

‘เจมส์ จิรายุ’ พูดเต็มปากมีแฟนแล้ว ยันไม่ใช่ ‘จีน่า’ นางเอกร่วมช่อง

ถูกชาวเน็ตจับผิดสำหรับพระเอกหนุ่ม ‘เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข’ ว่าก่อนหน้านี้ที่ให้ออกมาสัมภาษณ์ว่ากำลังคุยกับสาวอยู่ คนนั้นคือนางเอกสาวร่วมช่องอย่าง ‘จีน่า ญีนา ซาลาส’ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามสักหน่อย รวมไปถึงความรักตอนนี้ด้วย
สำหรับที่ข่าวออกมาว่าเป็น ‘จีน่า’ อันนี้ไม่ใช่นะ ถามว่าเราเคยไปกอง ‘ดวงใจในไฟหนาว’ ไหม คือผมเคยไปเยี่ยมกองจริง แต่ไปสวัสดีปีใหม่พี่คิง เมื่อปีที่แล้ว ส่วนกับ ‘จีน่า’ เราก็ติดตามผลงาน รู้จักแค่ว่าเขาเคยเล่นละครกับ ‘เจมส์ มาร์’ แต่ผมไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว พร้อมยืนยันว่าไม่มีอะไร และไม่ใช่แน่นอน

ส่วนที่เพื่อนๆ ในแก๊งแซว คือหมายถึงสาวนอกวงการ ก็ยังเป็นคนเดิมที่เคยบอกไป กับที่หลายคนลุ้นว่าเมื่อไรจะเปิดตัว จริงๆ ผมก็บอกไปทั้งหมดแล้ว แต่เรื่องเปิดตัวแบบเป็นจริงเป็นจังก็ไม่ได้สะดวกจะเปิดขนาดนั้น ผมว่าทุกคนก็อยากใช้ชีวิตปกติ

ถ้ามีภาพออกมาเราก็โอเค เพราะเราได้บอกกับทุกๆ ท่านไว้หมดแล้วว่าเป็นอะไร และไม่ได้มีความจำนงที่จะเปิดเผยตัวเท่านั้นเอง ย้ำชัดไม่กดดันคนแซวออกสื่อ บอกมันเป็นธรรมดาและถือเป็นเรื่องปกติ กับคนนี้เราศึกษาดูใจกันมาสักระยะแล้ว ถามว่าพัฒนาไปถึงไหน ก็พัฒนาไปเรื่อยๆ เรียกแฟนได้ ส่วนทริปล่าสุดไร้สาวรู้ใจไปด้วย บอกทริปนี้แค่ไปเที่ยวกับครอบครัวปกติ

CR.: https://www.daradaily.com/news/76321/read

_______________________________________________

5 จุดเปลี่ยนชีวิต ‘จุ๋ย วรัทยา’

Today News วันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

กว่าจะมีวันนี้ของ ‘จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา’ ไม่ง่ายเลย กับเส้นทางวงการบันเทิงของจุ๋ยคล้ายจะโรยด้วยกลีบกุหลาบ ทว่าการตัดสินใจเลือกและไม่เลือก ตลอดจนการได้ประสบเรื่องราวต่างๆ ของนางเอกคนนี้ทำให้เธอสามารถยืนได้ในวงการแบบสง่างาม

จุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิตของเธอที่ว่าสำคัญๆ มีดังนี้

ปี 2546 ตัดสินใจเข้าวงการบันเทิง และร่วมแสดงละคร ‘กษัตริยา’ ในบท พระสุพรรณกัลยา

ปี 2555 ตัดสินใจขอคืนสัญญาจากกันตนา และออกมารับงานอิสระ ละครเรื่อง ‘สามีตีตรา’ ในบท สายน้ำผึ้ง โดดเด่น แต่ที่ได้รับคำชมมากที่สุดคือบท ดร.วิกานดา จากละครเรื่อง ‘เมียหลวง’ มีนักวิจารณ์กล่าวว่า การตัดสินใจมารับบทเด่นๆ ในละครช่อง 3 ของจุ๋ย ทำให้เธอฉายศักยภาพในการแสดงมากกว่าเดิม และยกย่องชมเชยผู้จัดละครเรื่องดังกล่าวว่า ‘สามารถมองเห็นตัวตนของจุ๋ย’

ปี 2556 เข้าร่วมงานพิธีกรกับเวิร์คพอยท์ อาทิ รายการชิงร้อยชิงล้าน ว้าว ว้าว ว้าว ท่ามกลางดราม่าที่ไม่มี ‘ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา’

ปี 2557 ได้เจอ ‘ดีเจพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน’ และประกาศสถานะชัดเจนมากขึ้นในปีต่อมา เรื่องราวของ ‘พุฒ-จุ๋ย’ โดดเด่นในวงการบันเทิง

ปี 2560 ประกาศวิวาห์กับ ‘ดีเจพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน’

CR.: https://www.daradaily.com/news/76340/read

_______________________________________________

‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ เดือด! ท้าสื่อดัง เขียนข่าวควงสาวเที่ยวกลางคืน

Today News วันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

ได้รับการประกันตัวจากคดีฟอกเงินก็ถูกจับตามองต่อเนื่อง สำหรับ ‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ หรือ ‘อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช’ สามีของนักแสดงสาว ‘แพท-ณปภา ตันตระกูล’ โดยก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือว่าเจ้าตัวกลับไปคืนดีกับแฟนเก่า ก่อนที่จะถูกกลบเงียบด้วยโมเมนต์ครอบครัวอบอุ่นกับสาว ‘แพท’ และลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ‘น้องเรสซิ่ง’ และสาว ‘แพท’ เองก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเชื่อใจฝ่ายชาย ส่วนอนาคตครอบครัวก็ต้องรอดูต่อไป

แต่ล่าสุดก็มีเรื่องกวนใจอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เล่นเอาหนุ่ม ‘เบนซ์’ เดือดปุดๆ หลังสื่อดังรายงานข่าวว่าเจ้าตัวไปเที่ยวสถานบันเทิงกับแฟนเก่า โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงสำนักข่าวดังพร้อมท้าให้มีการงัดหลักฐานมาโชว์

งานนี้ก็ต้องรอติดตามต่อไปว่าเจ้าตัวและสื่อดังกล่าวจะมีความเคลื่อนไหวอย่างไร

CR.: https://www.daradaily.com/news/76324/readAdvertising