ข่าว

Today News วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561

Published 20 พ.ย. 2018

By Rabbit Today

TodayNews_issue63-news-beat-Rabbit-Today-banner

เจ้าบ่าวคนล่าสุด! ‘บอย พิษณุ’ คุกเข่าขอแต่ง ‘อแมนด้า’

Today News วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่แม้ว่าจะคบหากันมาได้สักพักหนึ่ง แต่มีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้ได้เห็นกันเสมอๆ สำหรับหนุ่ม ‘บอย-พิษณุ นิ่มสกุล’ กับแฟนสาวชาวสวีเดนอย่างสาว ‘อาแมนดา เพอร์สสัน’ ที่ตอนนี้ดูเหมือนว่าความรักครั้งนี้กำลังสุกงอม

เพราะล่าสุดด้านหนุ่ม ‘บอย’ ได้โพสต์คลิปตัวเองขณะกำลังเที่ยวกับแฟนสาว ไม่เพียงเท่านั้นเขายังคุกเข่าสวมแหวนให้แฟนสาว โดยใส่แคปชั่นในคลิปวิดีโอนั้นว่า “อยากจะให้โรแมนติกที่สุด แต่ได้แค่นี้อ่ะ ตื่นเต้นโคตร!!!!! แต่ท้ายสุดเธอก็ตอบตกลงนะ” 

Rabbit Today ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่มาในโอกาสนี้ด้วย

CR.: https://www.daradaily.com/news/76455/read

_______________________________________________

‘แพท ณปภา’ เปิดใจเหตุเลิก ‘เบนซ์ เรซซิ่ง’

Today News วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

ทำเอาใครหลายคนต่างช็อกเป็นอย่างมากกับกรณีการยุติความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยาของ ‘นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช’ หรือ ‘เบนซ์ เรซซิ่ง’  กับ ‘แพท-ณปภา ตันตระกูล’ ล่าสุดฝ่ายหญิงก็ได้ออกมาเผยว่า

ต่อจากนี้จะขอตอบแต่เรื่องของตัวเองเท่านั้น ไม่ขอพูดและตอบเรื่องฝ่ายชายอีก ซึ่งหลังจากที่เขาโพสต์ไปยังไม่ได้มีการคุยอะไรกันอีก คิดว่าคำตอบน่าจะชัดเจนและเชื่อว่าทุกคนน่าจะเข้าใจกับคำสัมภาษณ์ของเขาไปหมดแล้ว 

บอกตนก็ได้รับรู้แล้วเช่นกัน แม้จะไม่ได้มาจากปากเขาโดยตรง โดยตอนนี้หน้าที่ตนคือเป็นแม่ของ ‘เรสซิ่ง’ เท่านั้น กับเรื่องที่เกิดขึ้นเลือกชัดเจนในความสัมพันธ์แล้วใช่ไหมที่บอกจะขอเป็นแค่แม่ก็ไม่อยากให้ใช้คำนี้ ที่ผ่านมาตนเข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้นและน่าจะเข้าใจถูกแล้วการที่เป็นแบบนี้น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด 

ณ วันนี้มันชัดเจนในคำพูด บทสัมภาษณ์ และปฏิกิริยาที่ออกมาก็เชื่อว่าทุกคนคงเห็น  ความชัดเจนนั้นเช่นกัน และคงไม่ใช่ตนคนเดียวที่คิดไปเอง

ส่วนที่เขาออกมาให้สัมภาษณ์ก็ไม่คิดว่าแรงเกินไป ตนได้ยินก็รู้สึกสบายใจ และเหมือนทำให้เขาดี ไม่ต้องเก็บไว้คนเดียวด้วย ย้ำชัดหลังจากที่หลายคนรอฟังมานาน บอกว่าหน้าที่เดียวของตนเลยคือเป็นแม่ของ ‘เรสซิ่ง’ กับที่เขาโพสต์เกี่ยวกับปืนแล้วแท็กถึงตนก็เชื่อว่าเขาไม่ทำร้ายตนกับลูกแน่นอนเพราะเขาไม่ได้เป็นคนแบบนั้น

ด้านสภาพจิตใจก็โอเค ไม่ได้กดดันอะไร และสบายใจที่ได้พูด ซึ่งถ้าถามว่าเสียใจไหมที่สุดท้ายแล้วกลับมาเป็นครอบครัวไม่ได้ ก็อย่างที่ให้สัมภาษณ์มาตลอดว่าอย่างไรพ่อของลูกก็ต้องดีที่สุด ฉะนั้นกว่าที่ตนจะมายืนจุดนี้ได้มันก็เหนื่อยไม่น้อย

CR.: https://www.daradaily.com/news/76438/read

_______________________________________________

คนนี้หรือเปล่า แฟนสาวนอกวงการของ ‘เจมส์ จิรายุ’

Today News วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

หลังจากที่พระเอกหนุ่ม ‘เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข’ ออกมายืดอกยอมรับแบบแมนๆ ว่ากำลังศึกษาดูใจกับสาวนอกวงการอยู่ แต่ไม่อยากเปิดเผยว่าเป็นใคร 

ล่าสุดก็ดูเหมือนจะไม่พ้นสายตาชาวเน็ตที่สืบกันมาอยู่พักใหญ่ว่าเป็นใครกันแน่ เพราะจู่ๆ ก็มีคนออกมาเผยโฉมว่าสาวหน้าหวานคนนี้แหละที่กำลังคบหาดูใจกับหนุ่ม ‘เจมส์’ อยู่

ซึ่งไอจีที่ชื่อว่า jirafoam117.199 ออกมาเผยข้อมูลและภาพสาวสวยน่ารัก ชื่อ ‘น้องโฟม’ อายุ 29 ปี พร้อมบอกว่าสาวคนนี้หรือเปล่าที่เป็นหวานใจของหนุ่มเจมส์จิ พร้อมเทียบภาพสถานที่และข้อมูลที่ได้มาแบบเป๊ะๆ 

โดยบอกว่าฝ่ายหญิงนั้นอายุ 29 ปี มากกว่าเจมส์จิ 4 ปี ทั้งคู่พบรักกันตั้งแต่ปี 2558 นับไปมาก็ 3 ปี แต่รู้จักกันตั้งแต่สมัยเด็กๆ แล้ว โดยวันนี้ Rabbit Today ก็ได้นำภาพความน่ารักของทั้งคู่มาฝากแฟนๆ และหากมีอะไรคืบหน้าจะรีบอัปเดทให้แฟนๆ ได้ทราบกันอีกครั้ง

CR.: https://www.daradaily.com/news/76449/read

_______________________________________________

‘นาว’ เครียดสะสมจนร้องไห้ หลังถูกวิจารณ์การแสดง

พูดถึงนางเอกแถวหน้าของวิกหมอชิตต้องมีชื่อ ‘นาว-ทิสานาฏ ศรศึก’ และวันนี้เธอพิสูจน์ให้แฟนละครได้เห็นแล้วว่า เธอมีพัฒนาการแสดงที่ดี แม้ก่อนหน้าจะถูกวิจารณ์เล่นละครแต่บทเดิมๆ ซึ่งนางเอกสาวเปิดใจให้ฟังว่า

หนูตั้งใจทำทุกเรื่องให้ออกมาดี มันอาจจะด้วยตัวเรา ด้วยบทบาทเดิมๆ ซ้ำๆ มันก็อาจจะเดาได้ว่าเล่นแบบไหน จะหน้าตาแบบไหน ด้วยลุคหนู ขอโทษเราอาจจะทำการบ้านไม่เพียงพอ เราก็คุยผู้กำกับฯ คนเขียนบทก็คุยนะ คุยกับทุกคน เราก็ตั้งใจสุดชีวิต เคยร้องไห้ทุกวันมันสะสมมากกว่า

ช่วงที่มีข่าวท้อ อยากออกจากวงการ พี่ๆ สื่อก็ได้มาถาม เราได้คุยกับช่องหรือเปล่า คือหนูไม่เคยปฏิเสธบท หนูเคยคุยกับช่องไปแล้วว่าอยากเล่นบทอื่นๆ บ้าง หนูอยากเล่นแบบคอมเมดี้ ตลกๆ เป็นฝาแฝด ให้เห็นถึงความแตกต่างบ้าง ช่องก็ให้ความเอ็นดูเรามากขึ้น 

พอเรามีข่าวออกไป คือ หนูท้อแต่ไม่ถอย ก็เข้าใจคนเขียนข่าว พอเห็นหัวข่าวนาวจะออกจากวงการ ก็มีคนเข้ามาด่าอีก เป็นดารา รับไม่ได้ คือมันไม่ใช่อย่างนั้น เรายินดีรับ ด้วยหน้าที่ พาดข่าวหนูเข้าใจ คืออยากให้คนให้ความสนใจในการอ่านข่าวนิดหนึ่ง

CR.: https://www.daradaily.com/news/76441/readAdvertising