ข่าว

Today News วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561

Published 26 พ.ย. 2018

By Rabbit Today

TodayNews_issue63-news-beat-Rabbit-Today-banner

คลอดแล้ว! ‘น็อต วรฤทธิ์’ กับบทบาทใหม่ในการเป็นคุณพ่อ

Today News วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

เป็นคุณพ่อเต็มตัวแล้ว สำหรับหนุ่ม ‘น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์’ หลังจากที่ภรรยาสาวสุดรักอย่าง ‘แจน นพลักษณ์’ ได้ให้กำเนิดลูกสาวเป็นที่เรียบร้อย เมื่อช่วงเวลา 3.48 น. ของวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ท่ามกลางความดีใจของคนเป็นพ่อและญาติๆซึ่งคุณพ่อมือใหม่ก็ได้โพสต์รูปภาพครอบครัวรูปแรกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความว่า ‘รูปครอบครัวรูปแรก 3:48  #แม่ไม่มีเวลาแต่งหน้า #พ่อยังไม่ได้นอน’ โดยมีแฟนๆ ชาวโซเชียลและเพื่อนดารามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีมากมาย ทั้งนี้ทาง ‘Rabbit Today’ ขอแสดงความยินดีมา ณ ที่นี้ และขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูก

CR.: https://www.daradaily.com/news/76552/read

_______________________________________________

‘เจมส์ มาร์-เดียร์น่า’ พา ‘ชาติเสือพันธุ์มังกร’ ติดเทรนด์ทวิตอันดับ 1

Today News วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานของผู้จัดฯ มากฝีมือ ‘ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์’ บอสใหญ่จากค่ายทีวีซีน ที่ทุ่มเทและตั้งใจทำละครออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันแบบครบอรรถรส โดยคว้าพระเอกหนุ่มตี๋ ‘เจมส์ มาร์’ ประกบนางเอกหน้าหวาน ‘เดียร์น่า ฟลีโป’ ลงละคร ‘ชาติเสือพันธุ์มังกร’ ที่ออนแอร์ตอนแรกเมื่อวันที่ 20 พ.ย. 61

ถ้าพูดถึงกระแสตอบรับถือว่าดีเยี่ยม ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 กระแสในโซเชียลแรงเกินคาด โดยแฟนละครต่างชมการตัดต่อ องค์ประกอบฉากที่สวย รวมไปถึงบทบาทการแสดงที่เข้าถึงของตัวละคร และที่ขาดไม่ได้เลย กระแสชื่นชมเคมีของพระ-นาง ‘เจมส์ มาร์’ และ ‘เดียร์น่า ฟลีโป’ ที่เวลาเข้าฉากแล้วดูน่ารัก มุ้งมิ้ง ทำเอาหลายคนฟินเวอร์ อินตามกันเลย สมการรอคอยของแฟนๆ เปิดตัวตอนแรกเรตติ้งปาไปถึง 2.4

สำหรับละคร ‘ชาติเสือพันธุ์มังกร’ เป็นเรื่องราวของ ‘ทรงวาด’ เด็กหนุ่มชาวจีนที่เติบโตมาในห้วงรักและแรงแค้น เนื่องจากพี่ชายบุญธรรมเป็นนายทหารมากด้วยอิทธิพล ทำให้ ‘ทรงวาด’ ต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวบางอย่างจนกลายเป็นเจ้าพ่อเต็มตัวแม้จะไม่ได้อยากเป็น เพราะอำนาจที่ได้มานั้นกลับต้องแลกด้วยเลือดและน้ำตาของพี่น้องชาวจีนด้วยกันเอง หนึ่งในนั้น ‘เตียงจู’ หญิงสาวที่เขาหวังจะร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่ไปตลอดชีวิต อย่าลืมติดตามละคร ‘ชาติเสือพันธุ์มังกร’ ทางช่อง 33

CR.: https://www.daradaily.com/news/76539/read

_______________________________________________

แฟนคลับลุ้นเป็นคู่จริง! ‘ออฟ-กัน’

Today News วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่นักแสดงหนุ่มสายวายสุดฮอตสำหรับ ‘กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์’ และ ‘ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร’ ที่เคยมีผลงานซีรีส์ร่วมกันใน ‘รุ่นพี่ Secret Love’ ซึ่งในครั้งนั้นความน่ารัก เคมีที่ลงตัวของทั้งคู่ กลายเป็นขวัญใจของบรรดาสาววายทันที โดยหลังจากนั้นทั้งคู่ยังไม่มีโอกาสได้โคจรมาพบกันอีก

แต่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับได้ฟินกันอีกครั้ง เพราะทั้งคู่กำลังมีผลงานซีรีส์คู่กันอีกครั้งในเรื่อง ‘Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น’ ที่ถ่ายทอดอีกหนึ่งมุมของ ‘โรม-ปิ๊ก’ ในมุมมองที่โตขึ้นจากครั้งก่อน และหากใครได้ติดตามอินสตาแกรมจะเห็นว่าทั้งสองเปลี่ยนภาพโปรไฟล์ใหม่สลับกัน ยิ่งการันตีความสนิทสนมของทั้งสองได้เป็นอย่างดี

CR.: https://www.daradaily.com/news/76548/read

_______________________________________________

‘จุ๋ย’ แย้มชีวิตรักลงตัว เตรียมจดทะเบียนสมรส

Today News วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

หลังจาก ‘จุ๋ย-วรัทยา เกษตรสิน’ และ ‘พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน’ แต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา Rabbit Today ขออัปเดตชีวิตหลังแต่งงาน

การเปลี่ยนแปลง คือตอนนี้จุ๋ยเข้าหอที่คอนโดฯ อยู่ค่ะ เพราะบ้านทำอยู่ แต่ว่าก็กลับไปห้องครัวที่บ้านบ้าง เพิ่งทำอาหารมื้อแรกในฐานะที่เป็นภรรยาอย่างเต็มที่ เมนูคือ ผัดกะเพราเผ็ดๆ นางคงอยากกินแซ่บๆ เลยผัดกะเพราเผ็ดๆ ให้นาง 

ได้ฤกษ์จดทะเบียนแล้วหรือยัง ตอนนี้ยังเลย แต่พระอาจารย์ก็บอกว่าเป็นวันที่หรือวันไหนอะไรอย่างไร แต่ก็ยังไม่ได้ไป วันอังคารแต่เมื่อไหร่ก็ได้ ยังไม่ระบุวัน แล้วแต่เราสะดวก

กับเรื่องเปลี่ยนชื่ออันนี้ยังไม่ได้คุยกันเลย แต่ชื่อในวงการบันเทิงก็คงชื่อนี้ เพราะทุกคนก็คงชินชื่อนี้ไปแล้ว เดี๋ยวนี้กฎหมายคือใช้นางสาวก็ได้ ใช้นามสกุล 2 คนร่วมกันก็ได้ หรือจะเปลี่ยนก็ได้ ถ้ามีลูกก็คงต้องเปลี่ยนแปลงเพราะเราไม่ใช่สาวแล้วแหละ แต่ตอนนี้คือมันไม่มีเวลาเฉยๆ ก็เลยยังไม่ได้ซีเรียสตรงนั้น ทำอย่างอื่นที่ต้องทำก่อน เพราะเรื่องนี้ก็ยังไม่เป็นไร เอกสารก็ยังไม่มีเวลาไปเปลี่ยนแปลงด้วย

ก่อนเข้าหอถือเคล็ดอะไรไหม ได้รับการบอกกล่าวมาว่าวันนั้นเป็นฤกษ์ดีทั้งวัน ทำอะไรที่เราสะดวกก็ได้เลย แต่ว่าก็จะมีเวลา 6 โมง ถึง 2 ทุ่ม เป็นช่วงที่ต้องส่งตัวเข้าหอ ก็จะให้คุณป้ากับคุณลุงของจุ๋ยแท้ๆ ที่เคารพนับถือ เพราะว่าเขารักกันมาก มาปูที่นอนให้ มานอนให้เป็นเคล็ดตามพิธีไทยๆ ที่ว่าต้องฝันว่ามีลูกเยอะแยะ ก็ดีค่ะ ไม่เคยเห็นเหมือนกัน

CR.: https://www.daradaily.com/news/76550/readAdvertising