ข่าว

Today News วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2561

Published 28 พ.ย. 2018

By Rabbit Today

TodayNews_issue63-news-beat-Rabbit-Today-banner

หล่อแถมเก่ง! "เซ้นต์" คว้าทุนมหาวิทยาลัย

Today News วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

ต้องบอกว่านอกจากเป็นดาวรุ่งในแวดวงซีรีส์แล้วด้านชีวิตส่วนตัวของนายเอกหนุ่มสุดฮอต เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา ยังสามารถจัดการได้อย่างดีอีกด้วย โดยบทบาทสำคัญอีกหนึ่งอย่างของหนุ่มคนนี้คือการเป็นนิสิตคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒตามที่แฟนๆ ทราบกันดีอยู่แล้ว

แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็มีเรื่องราวน่าแสดงความยินดีขึ้นไปอีกหลังจากที่เจ้าตัวสามารถคว้าทุนการศึกษาของคณะ ในชื่อทุนว่า "ทุนนิสิตสร้างชื่อเสียง" มาการันตีความฮอตในการทำงานในวงการที่นอกจากสร้างชื่อเสียงใฟ้ตนเองแล้วยังเป็นเกียรติแก่มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นแบบอย่างดีๆ อีกหนึ่งเรื่องให้กับรุ่นน้องในรั้วมหาวิทยาลัยและวงการที่งานและชีวิตส่วนตัวลงตัวสุดๆ ปรบมือรัวๆ ให้กับหนุ่มเซ้นต์เลยละงานนี้

CR.: https://www.daradaily.com/news/76653/read

_______________________________________________

‘เต้ย จรินทร์พร’ ยัน ‘แก๊งเฟอร์บี้’ รักกันดี

Today News วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

เรียกว่าถูกจับตามองไม่เลิกสำหรับ ‘แก๊งเฟอร์บี้’ หลังรวมตัวกันไปแจกลายเซ็นปฏิทินงานช่อง งานนี้ก็ถูกจับตาว่าเพื่อนในแก๊งไม่สนิทกันเหมือนแต่ก่อน ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาว ‘เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ’ หนึ่งในสมาชิกแก๊ง เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดใจว่า

“วันแจกปฏิทินเห็นคนจับตาเรื่องแมทนั่งแยก จริงๆ วันนั้นเป็นการใครขึ้นมาก่อนก็นั่งก่อน มันเป็นคิวของการขึ้นมา ไม่ได้มีการจัดที่เอาไว้ คนจับตากัน มองมันเป็นเรื่องของการทำงานเนอะ ถ้าเลือกได้คงนั่งด้วยกัน ก่อนขึ้นเวทีได้พูดคุยกันไหม มีค่ะ หลังเลิกงานต่างคนต่างก็แยกกันไปทำงาน

“มีคนจับตามองแก๊งเฟอร์บี้ อยากให้คนมองว่าเป็นเพื่อนกัน อยากให้มองว่าแฮปปี้ที่จะอยู่ด้วยกัน มีโอกาสรวมตัวนัดเจอกัน ตอนนี้ก็ไม่ค่อยว่างกัน ยืนยันว่าแก๊งเฟอร์บี้รักกันเหมือนเดิม”

กรณีข่าว ‘แพทริเซีย’ ก็ไปงานเดียวกับน้อง กล่าวว่า “ตกใจว่ามีแบบนี้ด้วยเหรอ แอบได้เห็นรูปกับตากล้องที่สนิท เห็นกระจกในรองเท้า ก็มีความกลัว วันนั้นเต้ยมาทีหลังแพทริเซีย เต้ยก็เซฟประมาณหนึ่ง เป็นโรคจิตที่ชอบใส่กางเกงไว้ข้างในตลอด เป็นเรื่องที่นักแสดงควบคุมไม่ได้เนอะ มันไม่ควรที่จะทำเนอะ

“ตอนตำรวจเปิดไฟล์ภาพ คิดไหมว่าจะมีเรา ยังไม่ได้ไปดูเลย ตอนนี้ก็สบายใจขึ้นเพราะอยู่ในมือตำรวจแล้ว ก็กลัวเหมือนกัน ระวังตัวกันมากขึ้น เราก็จะเซฟไว้ประมาณหนึ่ง ใส่กางเกงไว้ข้างในตลอด เป็นตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว

“ได้คุยกับเพื่อนนักแสดงไหมถึงเรื่องนี้ ยังไม่ได้คุยกัน แต่เต้ยเชื่อว่าเพื่อนนักแสดงทุกคนที่เห็นข่าวนี้ก็ต้องตกใจแหละ แต่หลังจากนี้ต้องเซฟตัวเองอยู่แล้ว อยากให้คนทำเห็นใจเขาใจเราด้วย”

รู้สึกยังไงบ้างที่เราเป็นคนสาธารณะ “บางทีอยากเข้าหาแฟนๆ อยากใกล้ชิด พอเจอเหตุการณ์แบบนี้ จริงๆ เราไม่สามารถควบคุมได้เลย เวลามีแฟนคลับเข้ามาเราก็ยินดี แฮปปี้ เข้าไปถ่ายรูปกับเขา บางทีเราก็ไม่รู้เลยเนอะว่าเขามีเจตนาแอบแฝงอะไรเลย หลังจากนี้เราก็ระวังนิดนึง”

CR.: https://www.daradaily.com/news/76660/read

_______________________________________________

‘โต้ง ทูพี’ ยิ้มรัก ‘ปราง’ แฮปปี้ ว่าไงถูกแซวคนชอบอวดแฟน

Today News วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

ความรักกับ ‘ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล’ ดูจะสวีทหวานแฮปปี้เป็นอย่างมาก แถมยังได้มีการลงรูปคู่ในไอจีช่วงนี้ให้เห็นกันบ่อยครั้ง ทำให้ถูกแซวเป็นคนอวดแฟนซะงั้น สำหรับ ‘โต้ง พิทวัส พฤกษกิจ’ หรือ ‘โต้ง ทูพี’ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมบอกหลังไปให้กำลังใจฝ่ายหญิงขึ้นคอนเสิร์ต ‘พี่เบิร์ด ธงไชย’ ก่อนว่า 

“ก็มีไปเชียร์ให้กำลังใจเขาวันหนึ่ง มีช่อดอกไม้ให้ตามธรรมเนียม เขาเป็นคนชวนให้ไปดูตน ก็ว่างพอดีด้วยโดยได้อยู่ดูโชว์รอบแรกรอบสองดูไม่ทัน เพราะต้องไปคอนเสิร์ตต่อ พาร์ตที่เขาเซ็กซี่ก็ดูไม่ทันแต่รู้สึกดีเซอร์ไพรส์มากคงโดนใจแฟนคลับเขา ตนก็มาดูย้อนหลังเอาก็มีแอบแซวว่าเล่นใหญ่มาก แต่ไม่ถึงกับหวงอะไร กับที่จะชวนขึ้นคอนเสิร์ตของตัวเองบ้างไหม ก็ต้องรอดูอาจจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ของวง Southside ก็ไม่รู้เขาจะมาไหม กับความรักที่ดูสวีทจริงๆ ก็ไม่หวือหวา และนานๆ ได้เจอกันทีด้วยซ้ำไปยังไม่หวาน เปิดตัวมากค่อยเป็นค่อยไป ยิ้มเขินถูกแซวคนอวดแฟนก็ภูมิใจที่ลงรูปที่เขาโชว์บนคอนเสิร์ต พี่เบิร์ด ธงไชยในอินสตาแกรมไปก็คิดว่าถ้าเป็นคนที่เป็นนักดนตรีหรือนักแสดงแล้วได้ไปขึ้นคอนเสิร์ตกับพี่เบิร์ดก็น่าจะเป็นความฝันของทุกคน

“รูปคู่ก็มีลงบ้างเขาก็ลงเพื่อแสดงความพิเศษให้กับคนที่มาเชียร์เป็นการขอบคุณทุกคนไม่ใช่แค่ตนคนเดียว ส่วนสถานะก็ชัดเจนใช้คำว่าแฟน แต่อย่างที่บอกค่อยเป็นค่อยไปคู่ตนก็รู้จักกันมานานแล้วด้วย ทั้งนี้พยายามปรับปรุงตัวเองอยู่ต้องปรับอีกเยอะ เพราะตนก็ยังไม่ได้เพอร์เฟคท์พยายามทำให้ดีที่สุดมากกว่า กับแพลนไปเที่ยวก็หลังจากเคาท์ดาวน์น่าจะไปพักผ่อนแต่ยังไม่รู้จะไปที่ไหนแต่ไปแน่นอน ถ้าไปก็ไปกับเพื่อนหลายคนสนุกดีแต่เพื่อนตนกับฝ่ายหญิงก็อยู่กลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว 

“สำหรับผลงานเพลงจะออกปีหน้าตอนนี้ถ่ายเอ็มวีเสร็จแล้วก็รอเซอร์ไพรส์กัน เพลงนี้ทำเต็มที่ที่สุดใช้ซีจีเทคนิคสูง เป็นการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประเทศไทย และได้ "เจย์ ปาร์ค" เป็นศิลปินที่เก่งมากคนหนึ่งเขาเป็นศิลปินเกาหลีที่ได้ไปทำงานกับค่าย เจย์-ซี ของ "บียอนเซ่" ที่เก่งที่สุดเท่าที่ตนเคยร่วมงานด้วยคนหนึ่งมา เอ็มวีนี้ได้เตรียมมาหลายเดือนแล้ว "เจย์ ปาร์ค" เองก็เคยมาเล่นคอนเสิร์ตที่เมืองไทยเลยชวนถ่ายเอ็มวีเลยเพื่อไม่ให้เสียเวลา เพราะต่างคนคิวแน่นและได้มีการปรับจูนกว่าจะถูกใจกัน รับจะมีรูปมาอวดเพียบแต่ยังลงให้เห็นกันไม่ได้ยังไงก็ฝากติดตามด้วย”

CR.: https://www.daradaily.com/news/76661/readAdvertising