ข่าว

Today News วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561

Published 29 พ.ย. 2018

By Rabbit Today

TodayNews_issue63-news-beat-Rabbit-Today-banner

ฟินแทนแล้ว ‘มิว’ กระทบไหล่ 2 ไอดอลหนุ่มแดนกิมจิ

Today News วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

อีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มีโอกาสได้บินไปร่วมงานกับต่างแดนอยู่บ่อยๆ สำหรับสาว ‘มิว นิษฐา จิรยั่งยืน’ ล่าสุดแบรนด์ดังชวนเธอบินตรงไปร่วมงานแฟชั่นโชว์สุดอลังการในงาน Valentino Pre-Fall 2019 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งงานนี้ต่างก็มีดารา-ศิลปินทั่วโลกเดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

โดยความพิเศษของงานนี้ทำเอาสาวๆ ออกอาการอิจฉากันยกใหญ่ เมื่อสาว ‘มิว’ ได้กระทบไหล่สุดใกล้ชิดกับไอดอลหนุ่มสุดหล่อ อย่าง Zhang Yi Xing หรือที่รู้จักกันในนาม Lay วง EXO พร้อมกับหนุ่มหล่อขวัญใจคนไทยอย่างพ่อผักบุ้งไฟแดง หรือ Song Joong Ki หลังจากที่เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา เชื่อว่าแฟนๆ จะต้องคิดถึงหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน

CR.: https://www.daradaily.com/news/76695/read

_______________________________________________

‘ณเดชน์’ ปลื้มเข้าชิงรางวัล Asian Television Awards 2018

Today News วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อมากความสามารถ สำหรับหนุ่ม ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มีชื่อเข้าชิงรางวัล Asian Television Awards 2018 งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า

"รู้สึกดีใจไม่คิดว่าจะเข้าชิงกับเขา ความว่าเข้าชิงจากเรื่องอะไรสาขาใด น่าจะมาจากเรื่อง ‘เล่ห์ลับสลับร่าง’ เพราะดูจากรูปโปรไฟล์แล้ว ส่วนที่จะได้ไปร่วมงานไหม อันนี้ผมน่าจะติดธุระไม่ได้ไปร่วมงาน แต่ว่ายังมีนักแสดงอื่นๆ จากทางช่อง 3 และมีผู้กำกับ ‘พี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ’ เดินทางไปกัน มีทีมบุพเพสันนิวาส ‘พี่หลุยส์ สก๊อตต์’”

เมื่อเราถามว่าดีใจไหม ณเดชน์เสริมว่า “อันนี้ส่วนตัวคงอาจจะไม่ได้ดีใจมากขนาดนั้น มันเป็นโอกาสหนึ่งในชีวิตเหมือนกันที่หน้าตาหรือว่าชื่อเสียงของเรามันได้ไปอยู่ตรงจุดๆ นั้น ซึ่งมีคนจากหลายประเทศในเอเชียเดินทางไปร่วมงาน ก็เป็นโอกาสที่ดีที่เขาได้เห็นหน้าเราได้เห็นชื่อเราแค่นั้นมันก็เป็นสิ่งที่ดีแล้ว และถ้าเกิดได้รางวัลขึ้นมา ผมก็คงจะอะไรเนี่ยเป็นไปได้ยังไง ถ้าสมมติได้ผมว่ามันก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เราภาคภูมิใจ แต่ว่าคนทำงานก็ไม่ได้หวังที่จะต้องได้รับรางวัลอะไรขนาดนั้นอยู่แล้ว”

ส่วนในประเด็นที่ว่าจะต่อยอดอะไรให้หนุ่มณเดชน์ได้หรือไม่ “อันนี้ก็อย่างที่ผมบอกว่าการที่มีชื่อเรามีภาพออกไปสู่ที่อื่นบ้างมันก็เป็นเรื่องที่ดี มันก็เป็นการขยายฐานแฟนคลับ” เขาปิดท้าย

CR.: https://www.daradaily.com/news/76677/read

_______________________________________________

นุชเชส (นุชes) ฟินยกกำลังสิบ เมื่อ ‘เป๊ก’ ร่วมชิง BAMA's BEST RISING

Today News วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

สำหรับงานประกาศรางวัลคนดนตรีระดับโลก daf BAMA Music Awards 2018 ในปีนี้จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ดินแดนทะเลทราย Media City Amphitheatre ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยจะมีศิลปินชื่อดังจากทั่วโลกเข้าร่วมงานในวันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ.2561 ที่กำลังจะถึงนี้ โดยก่อนหน้าได้มีการเปิดโหวตให้เสนอว่าอยากให้ศิลปินในเอเชียประเทศไหนได้แสดงในงานดังกล่าว ซึ่งแน่นอนว่าชาวนุชes ของหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” ได้โหวตอย่างถล่มทลายให้เป็นประเทศไทย จนในที่สุดทวิตเตอร์ทางการของงานประกาศรางวัล daf BAMA Music Awards 2018 ได้ประกาศเป็นที่เรียบร้อยว่า “หลวงผลิตโชค” จะเข้าร่วมงานประกาศรางวัลครั้งนี้

งานนี้ถือว่าไม่ธรรมดา เพราะนอกจากหนุ่ม 'เป๊ก' จะมีชื่อได้เข้าร่วมงานแล้ว ชื่อของเจ้าตัวยังถูกเสนอเพื่อเข้าชิง BAMA's BEST RISING แข่งกับอีก 5 ศิลปิน โดยหนึ่งในนั้นคือสาวๆ วง BLACKPINK ที่มีไอดอลสาวชาวไทย 'ลิซ่า ลลิษา' อยู่ในลิสต์ด้วย Rabbit Today ก็ขอส่งกำลังใจเชียร์ให้ศิลปินชาวไทยได้รับรางวัลในครั้งนี้ด้วย

CR.: https://www.daradaily.com/news/76701/readAdvertising