ข่าว

Today News วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม 2561

Published 2 ธ.ค. 2018

By Rabbit Today

TodayNews_issue63-news-beat-Rabbit-Today-banner

ไร้เงา ‘ออม สุชาร์’ รวมตัวดูละคร ‘รักพลิกล็อก

Today News วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

ลงจอให้รับชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเรื่อง ‘รักพลิกล็อก’ นำแสดงโดย เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ, ปีเตอร์ เดนแมน, ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง และ สายไหม-มณีรัตน์ ศรีจรูญ ความแรงเรตติ้ง 3 ตอนแรกอยู่ที่ 1.9, 1.6 และ 2.0 

ล่าสุดในคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เหล่าทีมงานและนักแสดงก็ได้นัดรวมตัวดูละครใน EP. 3 เบื้องต้นก็ทราบมาว่านักแสดงบางคนติดงาน และก็มีนักแสดงเดินทางไปฮ่องกง แต่มีบางรายได้เดินทางกลับเมืองไทยมาร่วมงานครั้งนี้ทันเวลา ซึ่งการรวมตัวดูละครครั้งนี้ปรากฏว่าไร้เงานางเอกสาวออม สุชาร์ ซึ่งเมื่อได้ย้อนดูในอินสตาแกรมของเธอก็ได้คำตอบว่า เธอได้ไปร่วมก๊วนที่ฮ่องกงแต่ก็อยู่ต่อกับแฟนหนุ่ม ‘แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต’ 

และถึงแม้เธอจะติดภารกิจอินเลิฟ แต่ก็ไม่ลืมโปรโมทละครแบบรัวๆ พร้อมกับลงภาพหวานๆ กับแฟนหนุ่ม เรียกว่า งานกำลังรุ่งรักก็ไปได้สวย จนน่าอิจฉาจริงๆ ค่ะ

CR.: https://www.daradaily.com/news/76719/read

_______________________________________________

‘โตโน่’ เผยเหตุผลทำไมซื้อบ้านหลังใหม่ติดกับ ‘ณิชา’

Today News วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

มีข่าวลือสนั่นว่าได้ ‘โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์’ ย่องเงียบซื้อบ้านหลังใหม่ซึ่งติดกับคู่จิ้นอย่างนางเอกสาว ‘ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์’ ทำให้อยากรู้เป็นเรื่องจริงหรือเปล่า ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมบอกทริปปารีสให้ฟังว่า

“ผมไปร่วมงานแบรนด์แฟชั่นแบรนด์หนึ่งมาครับ ตื่นเต้นและดีใจมาก เป็นครั้งแรกที่ได้ไปทีมงานก็น่ารักมาก ครั้งแรกที่ได้ไปถ่ายแบบที่โน่น อากาศก็หนาวและบ้านเมืองเขาสวยมาก”

ดีใจได้ร่วมงานกับณิชา

“ทริปนี้ก็ได้ไปเที่ยววันสุดท้ายก่อนจะกลับที่ปารีสเลย โดยหอไอเฟลได้ไปถ่ายก่อนแล้ว เลยไม่ได้ไปเที่ยว แค่เดินแถวในตัวเมืองมากกว่า กับการถ่ายแบบที่ดูหวานก็เป็นคอนเซ็ปท์ของงาน ไม่ได้มีโมเมนต์อะไรพิเศษ มีทีมงานไปด้วยทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ส่วนตัวปีนี้ได้ทำอะไรแปลกใหม่เยอะ ที่ยังไม่เคยทำ อย่างถ่ายแบบก็เป็นสิ่งที่ไม่ถนัด แต่ขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้ทำเป็นเกียรติมาก กับที่ไม่ได้ลงรูปคู่จนมีแฟนคลับบอกให้คุณแม่ลงก็ปล่อยให้ทางแบรนด์เป็นคนลงก่อนแล้วค่อยลงตามรูปที่ออกมา ก็มีทั้งผลัดกันถ่ายและมีช่างภาพถ่ายด้วยครับ”

ถามเรื่องซื้อบ้านใกล้ณิชาหน่อย

“ส่วนเรื่องที่ซื้อบ้านใกล้กับเขา ก็ยังไม่ได้ซื้อเลย แต่ได้ไปดูหลายหมู่บ้านมาก ยังไม่ได้ตัดสินใจ ไม่ได้ไปดูหมู่บ้านที่เขาอยู่ด้วย ถ้าละแวกใกล้ๆ อาจเป็นไปได้ ถ้าจะซื้อก็ไม่ได้ซื้อเพราะเขาอยู่และได้มีถามเขาว่าแถวที่อยู่เป็นยังไงบ้าง ถ้าคุณแม่และน้องสาวมาอยู่ก็จะสะดวกและถ้าซื้อแถวผู้จัดการก็จะดี ซึ่งมีที่อยากจะได้แต่ราคาสูง ขอปรึกษากับคุณแม่ก่อน เรื่องราคาเป็นเรื่องใหญ่อย่างที่บอกซื้อเพราะผู้จัดการอยากให้ซื้อให้คุณแม่ด้วย ที่บ้านเห็นว่าผมทำงานหนักอยากให้ซื้อบ้านไม่อยากให้อยู่คอนโด เลยขับรถตระเวนดูกับเขา 7-8 หมู่บ้านเลยไม่รู้ใกล้บ้านใครบ้าง ตอนแรกไม่เคยคิดเลยครับ แต่คุณแม่และผู้จัดการบิวท์และก็อยากจะมีบริเวณเลี้ยงน้องหมาด้วย งบที่ตั้งไว้ก็ประมาณ 10 ล้าน ก็ต้องให้คุณแม่และผู้จัดการช่วยตัดสินใจ ขำๆ ทางผู้จัดการบอกเหนื่อยที่จะขับรถมารับ เลยอยากซื้อใกล้กัน งบที่ตั้งไว้ตอนแรกหกล้านแต่พอไปดูก็ราคาเกินไปมาก ตอนนี้เลยต้องรับงานทุกอย่างครับ”

พร้อมเผยทิ้งท้ายซื้อบ้านข้างผู้จัดการไม่ใช่ใกล้บ้านฝ่ายหญิง เดี๋ยวถ้าซื้อแล้วทำบุญจะเชิญนักข่าวไป

CR.: https://www.daradaily.com/news/76739/readAdvertising