ข่าว

Today News วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561

Published 5 ธ.ค. 2018

By DARADAILY

TodayNews_issue63-news-beat-Rabbit-Today-banner

11 ปีที่จากกัน ‘แดน-บีม’ ระลึกวันเกิด ‘บิ๊ก D2B’

Today News วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

แม้เวลาจะผ่านไปนานเท่าไร แต่มิตรภาพของ 3 หนุ่ม D2B ก็ยังคงอยู่เสมอ โดยเฉพาะความคิดถึงที่ แดน วรเวช ดานุวงศ์ และบีม กวี ตันจรารักษ์ มีถึงบิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ ผู้ล่วงลับจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญอย่างวันคล้ายวันเกิดของบิ๊ก ทั้งแดน และบีม ก็มีโอกาสได้ระลึกถึงพี่ชายและน้องชายที่แสนดี โดยทางหนุ่มแดนเล่นเปียโนเพลง ‘หึง’ หนึ่งในเพลงฮอตของวง D2B พร้อมส่งข้อความถึงบิ๊กว่า HBDBigD2B คิดถึงพี่นะครับ #หึง

ส่วนทางด้านหนุ่มบีมได้โพสต์ข้อความซึ้งยาวถึงน้องชายที่รักว่า

สุขสันต์วันเกิดไอ้น้อง หวังว่าคงสบายดีนะ ปีนี้มีอะไรเกิดขึ้นหลายอย่างเหมือนกัน เช่น พี่กับแดนตั้งใจจะกลับมารับงานร่วมกัน จริงๆ เราก็มีงานกันสัก 2-3 งานแล้วละ สนุกดีนะ เราร้องเพลงคนใจอ่อนด้วยเหมือนเดิมแหละ แฟนพวกเราก็ร้องดังเหมือนเคย ทุกคนคิดถึงนายนะ อ้อ เมื่อเดือนที่แล้วเราไปขึ้นคอนเสิร์ต ‘สาวสาวสาว’ มา พี่แหม่มพูดถึงนายด้วยนะ พี่เขาบอกว่าอยากให้เรามาอยู่ในคอนเสิร์ตด้วยกัน 3 คน เขาเห็นสาวสาวสาวใน D2B ฟังที่พี่แหม่มพูดแล้วนึกถึงตอนทำงานกันนะ ถึงจะสั้นๆ แต่มันก็สนุกมาก ว่าแต่แดนบอกว่าตอนที่พี่แหม่มพูดบนเวที เขาบอกว่ารู้สึกว่าพี่บิ๊กมาด้วย พี่เขาไม่ยอมให้เราได้หน้าครูแหม่ม 2 คนหรอก พี่ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่านายมาจริงไหม แต่ฟังแล้วก็คิดถึงว่ะ และรู้สึกได้ว่าแดนคงคิดถึงนายมากเหมือนกัน 555 อืมมมม ก็ไม่มีไรแล้วละ เดี๋ยววันที่ 9 ไปทำบุญกันเหมือนเดิม ปีนี้เห็นว่าคนจะไปกันเยอะด้วยนะ เพราะมันวันอาทิตย์ เตรียมตัวรับแขกละ แล้วเจอกัน น้อง”

ส่วนในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ ก็จะครบรอบ 11 ปีเต็ม ที่บิ๊ก D2B เสียชีวิต (เสียชีวิตเมื่อ 9 ธันวาคม 2550 ประสบอุบัติเหตุเมื่อ 22 กรกฎาคม 2546) ก็จะมีโอกาสได้รวมตัวคนรักบิ๊กในการทำบุญครั้งใหญ่อีกครั้ง

_______________________________________________

สิ้น พิศาล อัครเศรณี

Today News วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Dechathorn Rungraung ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า RIP อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี เสียชีวิตด้วยหัวใจวายเมื่อประมาณตี 2 กว่าของวันที่ 4 ธันวาคม 2561

พิศาล อัครเศรณี (เปี๊ยก) (21 มิถุนายน พ.ศ.2488-2561) ผู้กำกับฯ นักแสดง โฆษก มีผลงานภาพยนตร์ไทยสร้างชื่ออย่าง ‘เพลงสุดท้าย’ เป็นผู้ที่ได้รับฉายาว่า ‘พระเอกซาดิสต์’ หรือ ‘ผู้กำกับซาดิสต์’ เนื่องจากมักได้รับบทหรือกำกับละครหรือภาพยนตร์ที่พระเอกมักจะทำร้ายนางเอกด้วยการตบตี แต่ลงท้ายด้วยการจูบหรือแสดงความรัก ทำให้นางเอกใจอ่อนทุกที

Rabbit Today ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้

_______________________________________________

Minho SHINee ถูกหามส่งโรงพยาบาล

Today News วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

วานก่อนมีรายงานว่า ทีมงานภาพยนตร์ Jangsari 9.15 ได้ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลด่วน หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำจนได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า ทางค่ายต้นสังกัดได้ออกมาเผยว่า เขาได้รับบาดเจ็บจากสะเก็ดของเอฟเฟ็กต์ในกองระหว่างถ่ายทำ และสะเก็ดไปโดนเข้าที่ด้านซ้ายของใบหน้า และได้ถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาลทันทีหลังเกิดเหตุ โดยทางกองถ่ายจะหยุดถ่ายทำเป็นเวลา 3-4 เพื่อรอดูอาการของเขา และเขาจะกลับมาถ่ายทำต่ออีกครั้งหลังจากที่รักษาตัวจนหายดี

ภาพยนตร์ Jangsari 9.15 เป็นภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของปฏิบัติการ Jangsa Landing และทหาร 722 คนที่มีอายุ 17 ปี ที่เข้าร่วมปฏิบัติการนี้ นอกจาก Minho แล้วก็ยังมีดาราชื่อดังคนอื่นอีกมากมาย เช่น Kim Myung Min, Megan Fox และ Kwak Si Yang ภาพยนตร์เรื่องนี้วางแผนจะฉายในปีหน้าAdvertising