ข่าว

Today News วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561

Published 12 ธ.ค. 2018

By DARADAILY

TodayNews_issue63-news-beat-Rabbit-Today-banner

ความสุขของน้อง! ‘บาส สุรเดช’ ลงแข่งปิงปอง ‘BBG Princess Cup 2018’

Today News วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เป็นขวัญใจใครหลายๆ คน สำหรับ ‘บาส สุรเดช พินิวัตร์’ ที่มีผลงานละคร และงานเพลงให้แฟนๆ ได้ติดตามกันมาตลอด แต่ล่าสุดคงทำเอาแฟนๆ ได้ยิ้มตาม เพราะหนุ่ม ‘บาส’ ได้เข้าร่วมการแข่งขันเทเบิลเทนนิส ‘BBG Princess Cup 2018’ ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา 

งานนี้แม้ว่าหนุ่ม ‘บาส’ จะไม่ชนะในการแข่งขันนี้ แต่เรียกว่าได้ใจใครหลายคนไปเต็มๆ อย่างไรวันนี้ เราขอนำภาพ ของหนุ่ม ‘บาส’ มาให้ได้ติดตามความน่ารักๆ กันด้วย

_______________________________________________

ต้อนรับสมาชิกใหม่  ‘เจมส์’ เฮ! ‘เอมมี่’ คลอดลูกแล้ว

Today News วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีของวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับ ‘เอมมี่-มรกต แสงทวีป’ หลังจากที่เธอเข้าพิธีวิวาห์สุดอลังการกับ ‘ไฮโซเจมส์ จิรายุทธ’ อย่างชื่นมื่น ในส่วนของทายาทนั้น เรียกว่าลุ้นกันอยู่นานกว่าจะได้เตรียมตัวเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงสมดังใจ ท่ามกลางกำลังใจอย่างล้นหลามจากคุณสามีและเพื่อนๆ ร่วมวงการ

ล่าสุดเธอได้คลอดทายาทคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ซึ่งงานนี้ก็มีคุณสามีอย่างหนุ่ม ‘เจมส์’ อยู่เป็นกำลังใจข้างเตียงไม่ห่าง แต่งานนี้ต้องมาลุ้นกันต่อว่าพวกเขาจะตั้งชื่อลูกชายคนแรกว่าอย่างไร เพราะเบื้องต้นตั้งเป็นอักษรภาษาอังกฤษว่า ‘SS’ เท่านั้น เราขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่น่ารักคู่นี้ แล้วจะมาอัพเดตให้ทราบอีกครั้ง

_______________________________________________

‘เดียร์น่า’ เคลียร์ความสัมพันธ์ ‘โป๊ป’ หลังแฟนคลับลุ้นเกินคู่จิ้น

Today News วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561,ข่าววันนี้,Rabbit Today

ทำเอาแฟนคลับอดจิ้นไม่ได้หลังเห็นภาพวันแจกปฏิทินของคู่ ‘เดียร์น่า ฟลีโป’ กับพระเอกหนุ่ม ‘โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ’ ที่ดูจะมุ้งมิ้งเกินเพื่อน จนแฟนๆ ถึงกับเชียร์ว่าโสดเจอโสดน่าจะเหมาะหากคบหากัน ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาว ‘เดียร์น่า’ เจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า

“จริงๆ ไม่มีอะไรค่ะ บังเอิญวันนั้นช่องเขาวางจังหวะนั่งข้างกันพอดี ก็คุยกันปกติ ถามว่าเห็นบ้างหรือเปล่าว่ามีคนแอบเชียร์ ก็เห็นมาบ้างค่ะ ก็ขำๆ ดี คนจับจิ้นอันนี้ก็ต้องแล้วแต่เขาเลย ถ้าคนชอบก็ยินดี

“ส่วนคนที่ลุ้นให้ขยับสถานะนั้น อันนี้ก็ยังไม่นะคะ เพราะตอนนี้เดียร์ยังไม่โฟกัสเรื่องอะไร ถามว่าเขาจีบไหม ไม่มีจริงๆ เราเคยร่วมงานกันมาแล้ว ก็เลยมีคุยกันมาบ้างอยู่แล้ว รู้จักกันก็คุยกันปกติ ไม่มีมาจีบอะไร ถ้ามีเรื่องมีธุระก็คุยกันปกติ แต่ไม่ได้คุยกันทุกวันขนาดนั้น เรื่องแฟนคลับเชียร์ก็ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ

“ภาพมุ้งมิ้งก็เป็นแค่จังหวะบังเอิญที่คุยเรื่องตลกพอดี ก็ขำกันอยู่ แฟนคลับพี่เขาก็เยอะมากๆ เขาก็เก็บทุกช็อตจริงๆ ก็เลยมีทุกช็อต เป็นจังหวะพอดี แล้วก็แชะๆ ภาพต่อๆ กันค่ะ”Advertising