ข่าว

‘เจมส์ จิรายุ’ แย้มแพลนงานปี 62 แน่น ยันตอบคำถามสื่อเรื่อง ‘โฟม’ หมดแล้ว

Published 3 ม.ค. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue141-3-news-beat-Rabbit-Today-banner

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีผลงานให้ได้ชมกันตั้งแต่ต้นปี 2562 นี้เลยก็ว่าได้แถมยังมี แพลนงานที่รุมแน่นแบบยาวเหยียดทั้งปีเลยทีเดียว สำหรับ ‘เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข’ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมตอบเมื่อถูกถามเรื่องหวานใจอย่างสาว ‘โฟม’ รวมถึงทริปเที่ยวทะเลให้ฟังว่า 

ก็ได้ไปเที่ยวทะเลมาก่อนช่วงปีใหม่แล้วพอดีได้มีการไปถ่ายงานด้วยทริปนี้เลยไม่ชิลล์อะไรมากโดยหลังจากนี้จะมีไปอีกคาดเป็นทริปไปญี่ปุ่นและจะมีไปหาคุณตาคุณยายอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว ส่วนหวานใจอย่างสาว ‘โฟม’ ก็มีโอกาสเจอกันบ้างข่าวก็มีเรื่อยๆ อยู่แล้ว แต่ตนก็ใช้ชีวิตปกติไม่ได้มีอะไรหวือหวา เรื่องนี้ก็ได้ตอบคำถามไปหมดแล้ว ซึ่งของขวัญชิ้นพิเศษที่จะให้ตัวเองปีนี้ก็ไม่มี

สำหรับผลงานต้นปีนี้จะได้ดูละครเรื่อง ‘กรงกรรม’ เรื่องนี้เป็นอะไรที่ตั้งใจสนุกมากอยากให้ทุกคนได้ดูกันส่วนปี 2562 น่าจะมีละคร 2-3 เรื่องถือว่าเยอะพอสมควรมีทั้งที่ถ่ายอยู่เรื่องหนึ่งกำลังเปิดเรื่องนึงและอาจจะมีเข้ามาอีกเรื่องหนึ่ง รวมทั้งยังมีผลงานที่ตั้งใจทำให้แฟนคลับปีหน้าอีกก็รู้สึกหนักพอสมควรทั้งงานละครและงานส่วนตัวก็รอดูว่าจะเป็นอะไรมีหลายโปรเจ็กต์ที่จะเกิดขึ้นในช่วงปีนี้ทั้งงานแสดงงานเพลงและงานการกุศลที่ทำให้แฟนคลับและร่วมกันไปทำอีกด้วยAdvertising