ข่าว

จบดราม่า! ‘แพรว’ เปิดใจสาเหตุเลิก ‘ฟรอยด์’

Published 15 ม.ค. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue149-1-news-beat-Rabbit-Today-banner

ดูจะไม่จบง่ายๆ สำหรับข่าวลือที่มีคนออกมาคอนเฟิร์มว่านักร้องสาว ‘แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร’ ได้ปิดฉากรัก 5 ปี กับหนุ่มจอมทะเล้นอย่าง ‘ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์’ ไป เพราะล่าสุดมีคอมเม้นต์ๆ หนึ่งบอกว่าสาเหตุที่ทั้งคู่เลิกกันเพราะฝ่ายชายไปมีผู้หญิงคนอื่น งานนี้สาว ‘แพรว’ เลยได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

“ขอพูดดีกว่า เพราะตอนนี้ข่าวไปไกลมาก กลายเป็นหลายคนโทษฟรอยด์ ที่เราไปต่อไม่ได้ โยงข่าวไปไหนต่อไหน เพียงเพราะเราไม่ได้พูดถึง ที่ไม่ได้พูดเพราะแพรวเองปกติคบกับใครก็ไม่เคยเป็นข่าว จนมาคบฟรอยด์ถึงมีข่าว ซึ่งบางคนก็เพิ่งรู้ไม่นานมานี้เองว่าแพรวกับฟรอยด์เป็นแฟนกัน ทั้งที่เราคบกันมา 4 ปี จะ 5 ปีแล้ว เริ่มแรกเราเองก็คบกันนานกว่าทุกคนจะรู้ เพราะไม่ได้คิดว่าต้องออกมาบอกว่าเราคบกันนะ เราเลิกกันนะ

“หลายรายการที่ไปถ่ายมาตั้งนานก็เพิ่งจะทยอย On Air ก็เลยทำให้ยิ่งงงว่าไปเลิกกันตอนไหน แล้วโยงข่าวไปไกลมาก แต่ตอนนี้เมื่อข่าวไปไกลแล้ว แพรวเองก็ไม่ได้อยากให้ฟรอยด์ต้องเป็นคนที่ถูกเข้าใจผิด ฟรอยด์ไม่ได้ทำให้แพรวเสียใจอะไร แต่ด้วยเพราะความเป็นตัวเองของเราทั้งคู่ เมื่อถึงเวลาก็ต้องมานั่งคุยกัน ตอนเลิกกันแพรวไม่กังวลหรือติดใจอะไรเลย เพราะแพรวเองก็ทำดีที่สุดแล้ว เท่าที่เคยคบกับใครมานานที่สุดด้วย แต่พอเริ่มเป็นข่าวแล้วออกมากลายเป็นฟรอยด์ที่ต้องถูกเข้าใจผิด อันนี้ทำให้แพรวกังวลใจที่สุด

“และเสียใจที่สุด ผิดจากความตั้งใจที่อยากให้เป็นหลังเราเลิกกัน เลยอยากให้ลองมองมุมมองความรักใหม่ บางครั้งคนเราเลิกเป็นแฟนกัน แต่ไม่ได้หมายความว่าเลิกคบกันและไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องเลวร้ายเสมอไป มุมมองการใช้ชีวิตที่ต่างก็ทำให้เป็นสาเหตุได้เหมือนกันนะคะ  #ขอบคุณนะคะ #แล้วก็ขอบคุณที่หลายๆ คนเอ็นดูเราทั้งคู่มาตลอดนะคะ #ดีใจที่ครั้งนึงเราได้เป็นแฟนกันนะ :)” งานนี้เพื่อนๆ ศิลปินดารา รวมไปถึงแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจสาว ‘แพรว’ เป็นจำนวนมากAdvertising