ข่าว

รักนี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ย้อนความหวาน ‘ทอย-มุก’

Published 17 ม.ค. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue151-2-news-beat-Rabbit-Today-banner

หลังจากที่มีกระแสข่าวในช่วงท้ายปีที่ผ่านมาของหนุ่ม ‘ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี’ นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าตี๋รุ่นใหม่ไฟแรง ขวัญใจบรรดาสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง กับข่าวแว่วว่าแอบคบกับสาวในวงการบันเทิงอย่าง ‘มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์’ นักแสดงสาวสวยหน้าใส มากความสามารถ และทั้งคู่ยังเป็นนักแสดงสังกัดเดียวกันอีกด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่ม ‘ทอย’ เคยออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่ามีสาวคุยอยู่ ซึ่งเป็นคนในวงการบันเทิง หลังจากคำสัมภาษณ์ของหนุ่ม ‘ทอย’ ไม่นานนัก ชาวเน็ตก็เห็นความเคลื่อนไหวจากภาพในอินสตาแกรมของทั้งคู่ ว่ามีการติดแฮชแท็กที่คล้ายๆ กัน จนหลายคนเดาว่าสาวที่หนุ่ม ‘ทอย’ คบหาอยู่ด้วยนั้นเป็นนางเอกสาวคนนี้อย่างแน่นอน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้มาให้สัมภาษณ์กับสื่อในงานอีเว้นต์ ว่า “ทั้งคู่นั้นเป็นแฟนกันแล้ว” พร้อมเผยว่าทางบ้านก็รับทราบและไฟเขียวให้ทั้งคู่คบหากันได้ 

และเมื่อล่าสุดเมื่อคืนของวันที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา หนุ่ม ‘ทอย’ ได้โพสต์รูปภาพคู่กับหวานใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นสุดหวานว่า “ผมเจอคุณเป็นเรื่องบังเอิญ แต่ผมรักคุณผมตั้งใจ” ในส่วนของสาว ‘มุก’ เองก็ได้โพสต์ภาพคู่ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกเช่นกัน

ถือเป็นการเปิดตัวคบกันแบบเต็มรูปแบบเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาสาวๆ อกหักกันไปตามๆ กันทั่วเมือง ซึ่งกระแสในโลกโซเชียลค่อนข้างชื่นชมและยินดีที่ทั้งคู่คบหากัน เพราะมีความน่ารัก เหมาะสมกันแบบลงตัวสุดๆ เพราะทั้งคู่ไม่เคยมีข่าวฉาวเสียหาย ถือว่าเป็นคู่รักของวงการบันเทิงคู่ใหม่ในปี 2019 ไปอีกหนึ่งคู่Advertising