ข่าว

‘ป๊อป K-OTIC’ เปิดใจหลังวิวาห์ ปฏิเสธดราม่า ‘ฟาง’ เหตุไม่ร่วมงาน

Published 20 ม.ค. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue152-1-news-beat-Rabbit-Today-banner

เข้าพิธีวิวาห์เป็นที่เรียบร้อย สำหรับหนุ่ม ‘ป๊อปปี้-ภาณุ จิระคุณ’ อดีตสมาชิกวง K-OTIC หลังจากเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวนอกวงการ ‘แตงกวา-นัชชา หิรัญบูรณะ’ แต่งงานเมื่อเดือนกันยายนปีก่อน โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างเรียบง่ายและอบอุ่น ท่ามกลางสักขีพยาน ทั้งครอบครัวรวมจนไปถึงเพื่อนสนิทของทั้งคู่ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเส้นทางรักหวานก่อนวันวิวาห์

“ผมคบหาดูใจกันมากว่า 4 ปี ทำงานร่วมกัน และทำอะไรร่วมกันหลายๆ อย่าง เรามองเห็นและวาดฝันอะไรไว้คล้ายๆ กัน ก็เลยคิดว่าน่าจะถึงเวลาที่จะได้อยู่ด้วยกัน แตงกวาเป็นรุ่นน้องที่คณะ ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยครับ กลับมาเจออีกครั้งหลังจบ เรามีโอกาสได้ทำโปรเจ็กต์เรื่องดนตรีและการกุศลร่วมกัน ส่วนก่อนมาถึงจุดแต่งงานก็ไม่ยากครับ แต่ก็ต้องมีเตรียมตัวสักพัก ต้องคุยกับครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายก่อน แล้วจึงได้ขอเขา เราก็ทำเซอร์ไพรส์เขาตอนที่เราได้ไปเที่ยวด้วยกัน 2 คน

“ช่วงเตรียมงานแต่งเราเตรียมตั้งแต่เดือนกันยายน เราอยากทำกันเอง ตั้งแต่ขอเขาแต่งงานก็เริ่มเตรียมงานให้ทันมกราคม เราออกแบบงานเอง แหวนไปทำกันเอง อะไรหลายๆ อย่างก็ทำกันเองหมดเลย ส่วนเรือนหอเป็นคอนโดฯ ของผมเอง แพลนต่อจากนี้เราก็อยากใช้ชีวิตกันไปก่อน แล้วค่อยมีลูก คุณพ่อคุณแม่ทั้ง 2 ฝ่ายมีบ่นอยากอุ้มหลาน แต่ผมเองก็โชคดีเพราะพี่สาวมีหลานแล้ว เรื่องเพศที่บ้านโอเค ไม่กำหนดว่าต้องเป็นเพศไหนครับ”

สำหรับประเด็นเกือบดราม่าที่มีแฟนคลับไปถาม ‘ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์’ ถึงเหตุที่ไม่ไปร่วมงาน โดยเจ้าตัวเผยว่า

“งานครั้งนี้เราเชิญกามิกาเซ่กันมา K-OTIC ก็มากันครบยกเว้นเขื่อน เพราะเขาไปต่างประเทศต่อ เราก็เสียดายมาก แต่คุยกันตลอด งานเราก็ห่างกันไม่มาก แต่เราก็ยุ่งกันทั้งคู่ ไม่มีใครได้ไปงานของกันและกัน ไม่น้อยใจเขานะ เพราะเราก็ไม่ได้ไปงานเขา ก็มีส่งข้อความ Congratulations มา ส่วนเรื่องคอมเมนต์ของฟางที่มีคนมาถามว่าเขาไม่ได้มาร่วมงานเรา เราไม่ได้ตามอะไรเลย ตอนนี้เป็นช่วงดีๆ ไม่อยากให้มีดราม่าอะไรครับ”Advertising