ข่าว

‘เบลล่า’ นัดทำบุญกับ ‘เวียร์’ ล่าสุดถูกยกเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์

Published 20 ม.ค. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue152-2-news-beat-Rabbit-Today-banner

เรียกได้ว่าเป็น ‘นารีปีทอง’ สมฉายา สำหรับนางเอกสุดฮอตอย่าง ‘เบลล่า-ราณี แคมเปน’ ล่าสุดได้รับพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์อย่าง เคลล็อกส์ มูสลิกส์ คัพ และไม่ใช่แค่นั้น เธอยังเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์อีกหลายชิ้นที่เตรียมพุ่งเข้าหากันล้นหลาม จนเหล่าแฟนคลับยกตำแหน่งเจ้าแม่พรีเซนเตอร์ให้ไปเรียบร้อยแล้ว 

“ขอบคุณทุกสินค้าที่ติดต่อเข้ามาค่ะ ตอนนี้มีที่กำลังถ่ายทำกันอยู่ ยังเหลืออีกหลายส่วน สามารถติดต่อผู้จัดการฯ เบลได้เลยนะคะ (หัวเราะ)”

เห็นว่าปีนี้งานพรีเซนเตอร์ของเราก็เกิน 10 ชิ้นไปแล้วด้วย

“เบลเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่ก็มีทั้งตัวเก่าตัวใหม่ รวมๆ กันไปค่ะ ส่วนเรื่องกระแสฮอตข้ามปี ก็ยังอยากให้เป็นอย่างนั้นนะคะ (ยิ้ม) แต่เบลก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร หรือครองแชมป์เจ้าแม่พรีเซนเตอร์คนใหม่ก็ไม่ขนาดนั้นค่ะ”

ปีใหม่ที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง เห็นว่าชวนพี่เวียร์ไปทำบุญร่วมกัน 

“ใช่ค่ะ จริงๆ เบลเคยบอกไปตั้งแต่ช่วงปีใหม่แล้วว่าเราจะนัดกันไปทำบุญ และก็เป็นทริปที่พาคุณแม่ไปด้วย อีกอย่าง เป็นความตั้งใจของเราที่จะไปอยู่แล้วเนื่องในโอกาสวันปีใหม่ แถมวัดที่ไปก็ยังเป็นวัดใกล้ๆ บ้าน เดินทางกันไปก็สะดวกหน่อย

ตั้งใจทำบุญรับปีใหม่และก็อย่างที่บอกเป็นทริปที่พาคุณแม่ไปด้วย เพราะเบลก็อยากให้คุณแม่ได้ทำบุญค่ะ”

เขินบ้างไหมกับการที่คนมองว่าคู่เราตัวติดกันตลอด 

“จริงๆ ไม่ได้ขนาดนั้นเลย เราไม่ค่อยได้เจอกันเท่าคนอื่นด้วยซ้ำ และเวลาเจอกันส่วนใหญ่ก็ขึ้นอยู่กับโอกาสมากกว่า หลังจากนี้ก็ไม่มีทริปอะไรค่ะ เพราะจริงๆ เดือนนี้คิวเบลก็ค่อนข้างเต็มแล้วด้วย แถมเดือนหน้าละครกรงกรรมก็จะออนแอร์ ซึ่งมันคงต้องมีการเดินสายโปรโมทกันอีก ถือว่าคิวค่อนข้างแน่นค่ะ”

วาเลนไทน์นี้ พี่เวียร์ถามเราบ้างไหมว่าอยากได้อะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า 

“ไม่ได้มีการถามอะไรจริงจังขนาดนั้นค่ะ เพราะเราก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องเทศกาลกันอยู่แล้ว และตัวเบลเองก็ไม่ได้มีอะไรที่อยากได้เป็นพิเศษด้วยค่ะ”Advertising