ข่าว

‘ไมค์’ ไม่ห่วง ‘ปุ๊กลุก’ ย้ายช่อง เชื่ออีกฝ่ายตัดสินใจดีแล้ว

Published 22 ม.ค. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue154-1-news-beat-Rabbit-Today-banner

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่แฟนๆ จับตาว่าจะผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระเหมือนเพื่อนสนิท ‘ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล’ หรือเปล่า สำหรับพระเอกหนุ่ม ‘ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี’ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

สัญญายังเหลือกับทางช่อง 7 อยู่ ละครเพิ่งเปิดกล้องไป 2 เรื่อง อย่างตอนนี้ก็แฮปปี้ดี อยู่กันไปเรื่อยๆ ด้านข่าว ‘ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์’ ผันตัวเป็นอิสระ บอกอันนี้อยู่คนละส่วน มันคนละประเด็นกัน ยอมรับอีกฝ่ายมาปรึกษาบ้างเพราะสนิทกัน ขออนุญาตไม่ลงดีเทล

ยืนยันอีกฝ่ายไม่ได้ชวน เชื่อจากที่เป็นเพื่อนกันมาหลายปี ‘ปุ๊กลุก’ เป็นคนคิดอะไรละเอียด อะไรที่เขาตัดสินใจคือดีที่สุดของเขาแล้ว ขำๆ ห่วงตัวเองมากกว่า อีกฝ่ายไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง เพราะเท่าที่รู้จักกันอีกฝ่ายเป็นคนคิดอะไรรอบคอบ ไม่ได้อวยพรอะไร ยินดีกับเขาทุกๆ อย่าง

ส่วนที่มีดราม่าออกมาเรื่องการตัดสินใจ ก็เชื่อมีทั้งคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจ แต่ว่าส่วนตัวผมเชื่อในการตัดสินใจของเขาอยู่แล้ว ด้านสัญญาตัวเองตอนนี้ยังไม่ได้คิด เพราะมีละครอยู่ 2 เรื่อง เป็นฟอร์มยักษ์ของปีนี้ ในฐานะนักแสดงก็ยังแฮปปี้อยู่ มีละครให้ถ่ายกันยาวๆ ในปีนี้ ย้ำยังเป็นเพื่อนกันได้แม้อยู่คนละช่องกัน แต่เจอกันได้

พร้อมเล่าเหตุการณ์เป็นพระเอกนอกจอหลัง ‘มุก มุกดา’ เป็นลม บอกวันนั้นอากาศมันร้อน น้องก็เป็นลม เขาก็เรียกเราเหมือนในละครเลย จริงๆ เขาเป็นลมเราก็อุ้มเขา ยอมรับวันนั้นตกใจและเป็นห่วงน้องมาก แต่ผ่านไปได้ก็โอเคAdvertising