ข่าว

‘อั้ม’ รับคุย ‘ไฮโซฯ พก’ ชมฝ่ายชายเป็นคนน่ารัก

Published 22 ม.ค. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue154-2-news-beat-Rabbit-Today-banner

ช่วงนี้ดูเหมือนความรักของซุป’ตาร์ตัวแม่อย่าง ‘อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ’ จะสดใสเป็นพิเศษ เพราะล่าสุดมักมีภาพโมเม้นต์หวานกับหนุ่มคนสนิท ‘ไฮโซฯ พก-ประธานวงศ์ พรประภา’ ออกมาให้เห็นกันอยู่ตลอด ล่าสุดมีโอกาสเจอเจ้าตัวก็เผยว่า

“สำหรับความรักตอนนี้ก็ดี ถามว่าวาเลนไทน์ปีนี้จะไม่เหงาแล้วใช่หรือเปล่า จริงๆ ตนก็ไม่ใช่คนขี้เหงาขนาดนั้นนะ แต่ก็หวังว่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ ทุกๆ ปี แฟนๆ เข้าไปคอมเม้นต์เรื่องความหวานของเรากับ ‘ไฮโซฯ พก’ ในอินสตาแกรมเยอะมาก อันนี้ก็ดี ตนไม่รู้จะตอบอะไรเลยอ่ะ แต่เราก็คุยกันมากขึ้น ยอมรับว่าเราสองคนคุยกันอยู่”

ย้อนกลับไปที่คลิปงานวันเกิดที่อีกฝ่ายจุ๊บหน้าผากเราทำเอาหลายคนถึงกับฟิน “คือเราสองคนรู้จักกันมานานแล้ว แต่ก็ไม่ได้เป็นเพื่อนที่สนิทกัน มีเจอกันบ้างแต่ก็แค่ทักตามปกติเท่านั้นจริงๆ และเราก็เพิ่งจะมาสนิทกันช่วงหลังๆ ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้น ซึ่งเขาก็เป็นคนน่ารักดี ตอนแรกตนก็ไม่คิดว่าเขาจะเป็นคนที่น่ารักขนาดนี้”

แสดงว่า ‘ไฮโซฯ พก’ ผ่านด่านเพื่อนๆ เราเรียบร้อยแล้ว “ผ่าน เพื่อนๆ ชอบเขาอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ถึงกับชงหรือเชียร์นะ ออกแนวเฉยๆ มากกว่าและก็ไม่ได้กีดกันด้วย อย่างเช่น ‘พี่เอ ศุภชัย’ เขาก็บอกว่าเขาแอบดูอยู่เงียบๆ แถมบอกด้วยว่าเป็นคนน่ารักนิสัยดี ส่วนความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นไหม มันพัฒนาเพราะข่าวออกนี่แหละ จริงๆ เราไม่ได้อะไรเลย”

แสดงว่าเราไม่ต้องใช้ฉายา แซ่บบนคานผ่านหลักสี่ แล้วใช่ไหม “อั้มก็ขอให้ไม่ต้องใช้ อาจจะต้องคิดฉายาใหม่แล้วนะ แต่หมอดูก็บอกนะว่าปีนี้เรามีแววจะสละโสด จริงๆ ก็เห็นทักกันทุกปีแต่ก็ไม่เห็นจะได้เลย ซึ่งอั้มเองก็ไม่ได้คาดหวังอะไรด้วย หวังแค่ว่าทุกอย่างมันจะดีขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเรื่องความรักอั้มก็ไม่ได้คาดหวังเพราะถ้าคาดหวังเดี๋ยวมันก็จะเสียใจ”

ด้านข่าวที่ ‘ปุ๊กลุก ฝนทิพย์’ ไม่ต่อสัญญาช่อง 7 เราทราบหรือเปล่า “อันนี้อั้มไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้เลยได้ไหมเพราะมันไม่ใช่เรื่องของอั้ม และน้องก็ไม่ได้มาปรึกษาอะไรอั้มด้วย คือตัวอั้มก็รู้แต่เราพยายามไม่คุยกันมากกว่า ส่วนเรื่องความสนิทเราก็ยังสนิทกันเหมือนเดิม ไม่ได้กระทบอะไรกับเรื่องงาน”

ส่วนกระแสโจมตี ‘แอมป์ พิธาน’ หลังออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับเราในอดีต โดยเฉพาะเรื่องแต่งงาน “จริงๆ อั้มก็ได้คุยกับเพื่อนอั้มที่เป็นเพื่อนแอมป์แล้วนะ เขาก็บอกว่าแอมป์ไม่ได้พูดอะไรเยอะ เพราะพิธีกรเป็นคนถามแอมป์ก็เลยต้องตอบตามมารยาทและก็ตอบไปแค่นิดเดียว ซึ่งจริงๆ แล้วแอมป์ไม่ใช่คนที่มีนิสัยอย่างที่คนอื่นเข้ามาโจมตี เขาเป็นคนที่โอเคคนหนึ่งเลย อั้มคิดว่าคงไม่มีอะไรหรอก อาจจะแค่เป็นการเอาคำพูดนิดเดียวของเขามาขึ้นเขามากกว่า

“ตัวอั้มเองก็พอทราบว่ามีแฟนคลับเข้าไปโจมตีเขาเยอะเหมือนกัน และโดยส่วนตัวเราก็ไม่ได้คุยกันมาหลายปีแล้ว แต่อั้มยืนยันได้นะว่าเขาไม่ได้เป็นคนแบบนั้น รอให้เขาออกมาพูดเองดีกว่า อั้มเชื่อว่าจริงๆ แล้วไม่ได้มีอะไรหรอก”Advertising