ข่าว

‘ชมพู่ อารยา’ ไม่ทำให้ผิดหวัง ถูกใจช่างภาพเมืองน้ำหอม

Published 23 ม.ค. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue155-2-news-beat-Rabbit-Today-banner

ถ้าพูดถึงแฟชั่นนิสต้าแนวหน้าของเมืองไทย ปฏิเสธไม่ได้ว่าต้องนึกถึงสาว ‘ชมพู่- อารยา เอ ฮาร์เก็ต’ ลูกครึ่งไทย-อังกฤษที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการแสดง และแฟชั่นการแต่งตัว จนใครหลายๆ คนยกให้เป็นเจ้าแม่แฟชั่นของเมืองไทย
ถึงแม้ตอนนี้สาว ‘ชมพู่’ จะเป็นคุณแม่ลูกแฝดแล้ว แต่ในส่วนของงานแฟชั่นนั้น สาว ‘ชมพู่’ ก็ยังมีมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ และเป็นที่ยอมรับเสมอจากวงการแฟชั่นและแบรนด์ดังทั้งในไทยและต่างประเทศ

สาว ‘ชมพู่’ ได้มีโอกาสไปร่วมเดินพรมแดงที่เมืองคานส์อย่างต่อเนื่อง 6 ปีซ้อน จนถือว่าเป็นนักแสดงไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงถึงต่างประเทศ และได้รับเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากในทุกปี และล่าสุด ‘ชมพู่’ ก็ได้เดินทางไปร่วมงาน ‘Paris Haute Fasion Week’ ที่ฝรั่งเศส เมืองแห่งแฟชั่นอีกครั้ง

แน่นอนว่าสิ่งที่ทุกคนจับตามองก็คงหนีไม่พ้นในส่วนของแฟชั่นเสื้อผ้าของสาว ‘ชมพู่’ ที่เปิดตัวในวันแรกด้วยชุดกระโปรงยีนส์สุดคิวต์ ทำเอาแฟนๆ ต่างชื่นชอบกับลุคแรกของสาว ‘ชมพู่’ เป็นอย่างมาก และเชื่อว่าคงถูกใจบรรดาช่างภาพที่มาเก็บภาพเหล่าคนดังภายในงานไม่น้อย เพราะเจ้าตัวได้เผยภาพร่วมเฟรมกับช่างภาพต่างประเทศที่ดูเป็นกันเองสุดๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

เปิดตัววันแรกยังปังขนาดนี้ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างรอชมในลุคต่อไปของสาว ‘ชมพู่’ บอกเลยว่าต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน Rabbit Today จึงขอเอาใจสายแฟชั่นรวบรวมคอสตูมของสาว ‘ชมพู่’ มาให้ได้ชมกันAdvertising