ข่าว

’ริท’ โต้น้อยใจ ‘ฮั่น-จียอน’ เหตุเปิดตัวคบกันแต่ไม่ยอมบอก

Published 28 ม.ค. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue158-3-news-beat-Rabbit-Today-banner

ไม่ได้มีอาการน้อยใจแต่อย่างใด เพียงแค่งอนเล็กน้อยเท่านั้น หลังจากที่คู่ของ ‘ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ’ กับ ‘ซอ จียอน’ ได้ออกมาเปิดใจกำลังคุยคบหาดูใจกันอยู่ แต่กลับรู้พร้อมกันกับข่าวที่ออกไป สำหรับ ‘ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช’ ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยเรื่องนี้ให้ฟังว่า

“ก็ไม่ได้งอน แต่บอกเขาว่าไม่รู้เรื่องเลย ให้รู้พร้อมข่าวทำไม ส่วนตัวมีโอกาสเห็นเขาทั้งคู่อยู่ด้วยกันตลอด แต่ไม่ได้เอะใจหรือรู้เรื่องอะไร จนได้เห็นจากข่าวเลยมีการถามไป ส่วนรายละเอียดที่เขาตอบมาก็ให้ไปถามกันเอาเอง ทั้งนี้ไม่ได้ออกเชิงน้อยใจ แต่แบบแซวมากกว่าว่าไม่บอกให้เรารู้บ้างเลย ยันยังคุยทั้งคู่ปกติเหมือนเดิม ส่วนตัวมองว่าเรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ซึ่งล่าสุดก็ได้คุยตอนวันเกิด ‘ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ’ ก็โทรไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์พี่เขาปกติ รอว่างให้เขามาหาก็ได้

“ส่วนที่โพสต์รูปตอนไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นแบบเยอะมาก ขำๆ ยังโพสต์ไม่หมด ทริปนี้ไปมาทั้งหมด 8 วันเลยได้ถ่ายรูปเยอะมาก ก็ตั้งใจไปพักผ่อนเต็มที่ เน้นไปทานกับเที่ยวอย่างเดียว ก็ตั้งใจจะไปฤดูหนาว และการได้แช่ออนเซ็นเป็นอะไรที่ฟิน ที่ไปก็เป็นแบบส่วนตัวเลยถ่ายรูปลงซะหน่อย คงเลยจุดที่เขินไปแล้ว ก็ต้องมีถ่ายให้เห็นกันบ้าง เพราะเล่นเวท ออกกำลังกายมา กับคอมเม้นต์ก็มีไปอ่านบ้าง เดี๋ยวจะมีถ่ายลงให้ดูกันอีก ซึ่งตอนนี้ก็พอใจกับรูปร่างแล้ว ถ้าเล่นให้ตัวใหญ่กว่านี้ไม่ได้ จะเป็นแบบเตี้ยล่ำไป”Advertising