ข่าว

‘กอล์ฟ’ ไม่สน ‘ดิว’ แฉออกรายการถึงความสัมพันธ์ในอดีต

Published 6 ก.พ. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue165-1-news-beat-Rabbit-Today-banner

งานเข้าอีกแล้วสำหรับหนุ่ม ‘กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล’ หลังอดีตคนรักอย่าง ‘ดิว- อริสรา ทองบริสุทธิ์’ ได้ออกมาเปิดใจถึงความรักในอดีตว่า ถูกแม่ฝ่ายชายกีดกัน ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่ม ‘กอล์ฟ’ เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า…ผมเห็นแค่หน้าปกแต่ไม่ได้ดู 

กังวลไหมว่าฟีดแบ็คจะมาถึงเราอย่างไร…อันนี้ไม่กังวล ไม่รู้สึกอะไรเลย เพราะเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว ทุกคนมีประสบการณ์ของตัวเอง เราจะเล่าประสบการณ์ในมุมของเรา หรือใครจะเล่าประสบการณ์ในมุมของใครก็ได้ อย่างที่บอกว่าไม่ได้ดูเลยไม่รู้จะพูดอะไรมากกว่านี้

โอเคไหมเวลาคนเอาเรื่องเก่าๆ มาพูดผ่านสื่อ…จริงๆ เรื่องแบบนี้เคยเกิดขึ้น คือไม่ได้พูดถึงเรื่องของกอล์ฟนะ แต่พูดถึงเรื่องคนอื่นว่ามีการเอาคอนเทนต์ต่างๆ มาพูดแล้วส่งผลกระทบต่อคนอื่น ไม่ใช่สิ่งที่ดี บางทีก็ขึ้นอยู่กับคนตัดต่อด้วยว่าตัดอย่างไรให้หลีกเลี่ยง เพราะเราไม่รู้ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่จริง สิ่งที่ออกไปคนดูเป็นคนรับ ซึ่งก็ต้องวิเคราะห์เรื่องราวต่างๆ ด้วย

หลังออกอากาศไปมีฟีดแบ็กถึงเราอย่างไรบ้าง…จริงๆ ก็ยังไม่มีอะไรที่ไม่ดีเข้ามา ไม่ได้ดู ไม่รู้ว่ามีคนมาคอมเมนต์หรือวิพากษ์วิจารณ์อะไรไหม ไม่มีใครอินบอกซ์มาแซวเพราะวันๆ เรายุ่งแต่กับการตัดต่อบล็อกของตัวเองที่ออกทางยูทู้บชาแนลAdvertising