ข่าว

8 หนุ่มตระกูล Park

Published 10 ก.พ. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue167-1-news-beat-Rabbit-Today-banner

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลเลือกตั้งของประเทศไทยที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ส่วนใครที่อยู่นอกเขตเลือกตั้งอย่าลืมขอลงทะเบียนใช้สิทธิเลือกตั้งนอกเขต (เลือกตั้งล่วงหน้า) ทั้งในเขตและนอกเขต รวมถึงการใช้สิทธินอกราชอาณาจักร ก่อนใช้สิทธิเข้าคูหาในวันที่ 17 มีนาคม 

และเพื่อคั่นความเข้มข้นระหว่างหาเสียงของพรรคต่างๆ Rabbit Today ขอเอาใจสาวกสาย K-POP พาไปส่องหนุ่มๆ ตระกูล Park กันให้ชุ่มชื่นหัวใจสักหน่อย

1. Park Seo Joon โอปป้าแดนกิมจิที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อ อย่างละคร Dream High 2 กับบท ‘ซันอู’ ที่ออกอากาศทางช่อง KBS2 ก่อนที่เมื่อปีที่ผ่านมาจะฝากผลงานสุดปัง What’s Wrong With Secretary Kim จนสาวๆ อยากผันตัวไปเป็นเลขาฯ กันเพียบ

2. Park Haejin พระเอกในฝันของสาวๆ ทั่วเอเชีย จากความน่ารัก ขี้เล่น และมองโลกในแง่บวก รวมไปถึงฝีมือการแสดง จนถูกยกให้เป็น Hallyu Star ส่วนผลงานสุดฮอตคงเป็น Famous Chil Princesses ที่แจ้งเกิดเจ้าตัวนั่นเอง รวมถึงผลงานสุดปัง Cheese In The Trap

3. Park Chanyeol ไอดอลหนุ่มวง EXO กับความสามารถที่พกพามาอย่างล้นหลามในเรื่องดนตรี ทั้ง กีตาร์, กลอง, เบส รวมถึงสกิลแร็ปที่หลายๆ คนตกหลุมรัก

4. Park Jihoon กับความน่ารักที่อยู่นิ่งๆ ก็ละลายหัวใจสาวๆ เรียบ และหากพูดถึงหนุ่มคนนี้ ประโยคยอดฮิตเมื่อครั้งอยู่ในรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 ยังคงติดใจแฟนๆ ไม่ลืม อย่าง แน มาอึม โซเก ชอจาง ที่หมายถึง ‘เก็บผมไว้ในใจ’ หลังจบจากโปรเจ็กต์ WANNA ONE ก็อย่าลืมติดตามผลงานของเจ้าตัวกันด้วย

5. Park Hyungsik เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ตกสาวๆ มานับไม่ถ้วน ทั้งในฐานะสมาชิกของวงไอดอลกรุ๊ป ZE:A และนักแสดงในซีรีส์หลายเรื่อง อาทิ What Happens to My Family, High Society และ Suits & Jurors & Elisabeth เมื่อปีที่ผ่านมา

6. Park Bogum อีกหนึ่งหนุ่มเขยไทยขวัญใจแม่ยกคงหนีไม่พ้น Bogum ที่บินตรงมาไทยบ่อยๆ และเร็วๆ นี้ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ก็ขอมาเรียกคะแนนเสียงถึงไทย ในงาน 2019 Park Bo Gum Asia Tour อดใจรอไม่ไหวแล้ว ส่วนผลงานการแสดงก็ไม่ธรรมดา เจ้าตัวมีผลงาน Encounter เจอกับรุ่นพี่ Song Hye Kyo

7. Park Jinyoung ไอดอลหนุ่มวง GOT7 หนุ่มน้อยที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์ ทั้งเสียงร้องที่สะกดคนฟังอยู่หมัด ส่วนเรื่องการแสดงก็ฝากผลงานไว้มากมาย อาทิ The Legend of the Blue Sea ที่ถูกพูดถึงต่อเนื่อง และเร็วๆ นี้ก็กำลังรับบทนำเรื่อง Psychometric Guy ให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

8. Park Ji-min แห่งวง BTS กับทักษะการเต้นที่หาตัวจับยาก ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งโชว์รำพัด การแสดงเลื่องชื่อของประเทศเกาหลี ออกมาได้อ่อนช้อยประทับใจแฟนคลับสุดๆAdvertising