ข่าว

แฟนๆ จับตาความน่ารัก ‘ปั้นจั่น-ฐิสา’ ไม่มีรูปคู่แต่รู้นะ

Published 13 ก.พ. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue170-1-news-beat-Rabbit-Today-banner

ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ถึงประเด็นขายขนมจีบ สำหรับ ‘ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย’ ที่ขอโอกาสเดินหน้าจีบ ‘ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร’ ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเธอเองเป็นคนระวังและคิดเยอะเรื่องความรัก ยอมรับมีทั้งคนเชียร์และเบรกให้คบกันค่อนข้างเยอะ แต่เธอยังไม่ได้เจาะจงว่าจะเปิดหรือปิดหัวใจให้กับหนุ่ม ‘ปั้นจั่น’ ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีกลิ่นความหวานโชยออกมาว่าคู่นี้กำลังเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กันอยู่

ล่าสุดในอินสตาแกรมของทั้งคู่ได้มีโพสต์ภาพแท็กทีมกับแก๊งเพื่อน อย่าง ต๊ะ วริษฐ์, แอน วริษฐา, เมย์ บัณฑิตา ไปไหว้พระกันที่วัดบรมราชาภิเษกอนุสรณ์ ในธีมควันหลงตรุษจีน แม้จะไม่มีภาพคู่หรือร่วมเฟรมออกมาเลย แต่เวลา สถานที่ และเดอะแก๊งที่ร่วมทริปก็คอนเฟิร์มได้ว่าทั้งคู่ต้องปะกันแน่ๆ ในทริปครั้งนี้ 

ซึ่งทางแฟนคลับของหนุ่ม ‘ปั้นจั่น’ ก็เข้าไปแซวใต้ภาพที่เจ้าตัวได้โพสต์กับผู้จัดการและน้องคนสนิทของ ‘ฐิสา’ ต่อเนื่อง ทั้งอยากเห็นภาพคู่ หรือแซวว่าไม่มีภาพถ่ายด้วยกัน แต่รู้ว่าทั้งคู่มีโอกาสเจอกัน

ไม่รู้ว่าวาเลนไทน์นี้จะได้เห็นความน่ารักของคู่นี้หรือเปล่า หรือหากความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ดีขึ้น เชื่อว่าจะมีอัปเดตให้ได้ติดตามเร็วๆ นี้แน่นอนAdvertising