ข่าว

เคาะแล้ว! ช่องวันจัดเต็มเปลี่ยนลุค ‘กบ’ เป็นนางเอกเฮี้ยวคู่ ‘ป้อง’

Published 13 ก.พ. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue170-3-news-beat-Rabbit-Today-banner

ร่วมงานกับทางช่องวัน 31 เป็นครั้งแรกในละครเรื่อง ‘บาปรัก’ สำหรับนางเอกตลอดกาล ‘กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์’ และหลังจากละครลาจออย่างงดงาม แฟนละครอ้อนหนักมากให้เธอใจอ่อนกับละครเรื่องใหม่ทันที ผู้สื่อข่าวมีโอกาสพูดคุยกับ ‘บอสป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร’ หนึ่งในผู้บริหาร ก็ได้ยิ้มพร้อมแย้มเผยโปรเจ็กต์ใหม่ของนางเอกสาวให้ฟังเป็นที่แรก

เป็นละครโมเดิร์นคอมเมดี้-ดราม่า เป็นพล็อตใหม่ นางเอกเฮี้ยวๆ หน่อย คนเขียนบทเป็นทีม ‘เมีย 2018’ ผู้กำกับฯ ต้องคุยกับคนที่ทำเรื่อง ‘กาหลมหรทึก’ ซึ่งผู้กำกับฯ เรื่องนี้ต้องเข้าใจผู้หญิง เพราะมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงที่จะแต่งงานและกำลังจะมีลูก บทเด่นหมดเลย แต่ว่าในเนื้อเรื่องจะเป็นของผู้หญิงแล้วผู้ชายอยู่ตรงกลาง มันเป็นเรื่องของการอุ้มท้อง อุ้มไข่

เมื่ออ้อนถามถึงชื่อละครนั้น ‘บอสป้อน’ ยังขออุบไว้ก่อน พร้อมเผยต่ออีกว่า มันเป็นชื่อที่เขาพล็อต ยังไม่ได้ชื่อ แต่จะเป็นละครโมเดิร์นที่แสบซ่าเรื่องแรกที่เหมาะกับกบเลย เพราะคุยกันว่า เอาแบบนั้น แบบนี้เลย พอสนิทกัน รู้จักกัน มันมีเหลี่ยมมุมที่แบบว่า เฮ้ย กบแกเล่นอย่างนี้มันจะดี แล้วคนจะเซอร์ไพรส์ว่าแกเล่นอย่างนี้ได้ด้วยเหรอ เพราะตลอดเวลา 20 ปี ดราม่าตลอดเวลา

Rabbit Today ถามต่อว่า พระเอกที่มาประกบคู่วางเป็นตัวท็อปของสถานีหรือเปล่า ผู้บริหารคนเก่งรีบชี้แจงต่อว่า น่าจะเป็นอย่างนั้น ก่อนจะแจงข่าวดี คือ ‘ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์Advertising