ข่าว

‘นนท์ ธนนท์’ ยันเคลียร์คิวงานลงตัวไม่มีชนกันแน่นอน

Published 19 ก.พ. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue173-3-news-beat-Rabbit-Today-banner

เป็นศิลปินที่มีงานโชว์ร้องเพลงที่รุมแน่นตลอดอยู่แล้วแต่พักหลังก็ได้หันมารับงานแสดงเพิ่มขึ้นด้วย แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องการจัดคิวงานแต่อย่างใดเลย สำหรับ ‘นนท์-ธนนท์ จำเริญ’ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมอัปเดตผลงานว่า 

“ปีนี้จะมีเพลงประกอบละคร มีเพลงโปรเจ็กต์พิเศษ และยังจะมีเพลงเดี่ยวของตนเองที่จะมีให้ฟังกันตลอดทั้งปี ด้านงานแสดงก็มีซิตคอมทางช่องเวิร์คพอยท์ งานเยอะก็ไม่ขนาดนั้น ยังรับได้อีกเรื่อยๆ กับเรื่องคิวก็ไม่มีชนกันเพราะโชคดีที่มีผู้จัดการและผู้ใหญ่ทางค่ายช่วยดูแลให้ แต่จะมีบางงานที่รับเวลาใกล้เคียงกันแต่ไม่มีการชนกัน ด้านงานเพลงก็อยากทำอัลบั้ม 

“อย่างปีที่แล้วก็เพิ่งทำคอนเสิร์ตเดี่ยวไป ซึ่งได้กระแสตอบรับดีมากจนต้องมีการเพิ่มรอบ ปีนี้เลยสนใจที่จะอยากทำทั้งคอนเสิร์ตและอัลบั้มด้วย แต่ก็ต้องดูอีกทีเพราะงานยุ่งตั้งแต่ช่วงต้นปี โดยจะมีรับงานละครด้วย เพราะปีที่แล้วทัวร์คอนเสิร์ตเยอะมาก ทั้งนี้มีเป็นห่วงแฟนคลับที่เขาตามไปให้กำลังใจทุกงาน ขำๆ เป็นเด็กที่เรียนระดับมหาวิทยาลัยอาจจะต้องใช้เงินเยอะ ตนเข้าใจเพราะเคยเป็นแฟนคลับศิลปินที่ชื่นชอบมาก่อนเลยอยากจะรับงานละครบ้างและอยากจะอยู่กับที่บ้าน รวมถึงคนที่อยู่ไกลจะได้เห็นผลงานด้วย

“ส่วนงานแสดงตอนนี้ถ่ายซิตคอมเรื่องแรกคือ ‘บางกอกลืมบอกแม่’ ทางช่องเวิร์คพอยท์ก็ได้ร่วมงานกับนักแสดงเยอะ เป็นซิตคอมแนวตลกสนุกสนาน เบาสมอง ที่ดูได้ทั้งครอบครัว เรื่องการรับมุกส่งมุกก็พอไหว เพราะพี่ๆ น่ารักกันมาก มี ‘พี่หนูเล็ก ก่อนบ่าย’ และ ‘พี่คิง ก่อนบ่าย’ ยิ้มรับขอบคุณผู้ใหญ่ป้อนงานให้หลากหลาย และพี่ๆ ที่จัดงานด้วยที่เลือกตนไปโชว์ร้องเพลงจริงๆ กับงานแสดงมีติดต่อมาตลอดทุกปี และหลายเรื่องก็พยายามสแกน บางทีจะชนกับคิวคอนเสิร์ตก็รับไม่ได้ 

“สำหรับเรื่องที่รับงานเยอะมีปัญหาเรื่องสุขภาพบ้างหรือเปล่า ก็มีบ้าง หลักๆ ก็จะเป็นเรื่องของอากาศจะเล่นคอนเสิร์ตที่ค่อนข้างอยู่กับคนเยอะและสถานที่จะเป็นเอาต์ดอร์ แต่ส่วนตัวได้มีการป้องกันและดูแลสุขภาพอยู่ตลอด”Advertising