ข่าว

ตอบชัด! ‘เอม’ เคลียร์ดราม่า หลัง ‘ตามใจตุ๊ด’ ยุติออกอากาศ

Published 20 ก.พ. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue174-1-news-beat-Rabbit-Today-banner

ทำแฟนคลับหลายคนตกอกตกใจกันไปเลย หลังจากรายการ ‘ตามใจตุ๊ด’ ที่มี ‘เอม-ตามใจตุ๊ด’ ยูทู้บเบอร์ชื่อดัง ซึ่งเป็นพิธีกรรายการนี้อยู่ หยุดออนแอร์ไปชั่วคราว ล่าสุดเจอตัว ‘เอม’ เลยขอถามถึงเรื่องราวทั้งหมด พร้อมเคลียร์ทุกประเด็นที่แฟนคลับต่างสงสัย และรอลุ้นว่ารายการจะกลับมาให้ได้ดูอีกครั้งเมื่อไร

ตอนนี้ได้มาเป็นนักแสดงแล้ว เอมรู้สึกว่ามันเกินคาดจริงๆ เพราะเราไม่ได้หวังว่าจะมีแฟนคลับติดตามเยอะขนาดนี้ ทุกวันนี้พูดคำว่าแฟนคลับยังเขินอยู่เลย มีคนชอบเราก็ดีใจ อย่างที่บอกตอนแรกมันไกลเกินฝัน เพราะเราไม่ได้ฝันด้วยซ้ำว่ามันจะต้องมาถึงจุดนี้ มันก็แบบเห้ยใช่ป่ะเนี่ย เขามาตามดูเราจริงๆ เหรอ มันเกินคาดไปมากๆ แล้ว ชีวิตเปลี่ยนไปเยอะมาก จากเมื่อก่อนจะไปเซเว่น ฟันไม่แปรง หน้าไม่ล้างก็ไปได้ แต่ตอนนี้ออกจากบ้านต้องสวยทุกวันเลยเพราะตั้งแต่ร้านขายกล้วยทอดยาวไปเลย แฟนคลับก็เยอะ

ส่วนกระแสรายการตามใจตุ๊ด ตอนแรกก็คุยกับผู้จัดการ ไม่คิดว่าคนจะรอเราขนาดนี้จริงๆ รอถึงขั้นส่งข้อความมาเลยว่าจะลงเมื่อไหร่ รอเธออยู่ ดูวนเป็นร้อยรอบแล้วนะ ทุกคนให้การตอบรับแล้วก็มีจังหวัดที่ยังไม่ได้ไปคอยติดต่อเข้ามา แม่เมื่อไหร่จะมาหาหนู มีขึ้นป้ายว่าเขาเป็นจังหวัดแรกๆ หนึ่งป้าย จังหวัดที่สองก็อ่ะ ให้สองป้าย เขาก็จะบัฟกันเองแบบน่ารักๆ ชั้นตอบรับดีกว่า 

แต่ว่าทุกจังหวัดน่ารักเหมือนกันหมด บางจังหวัดเล็ก บางจังหวัดใหญ่ ความตั้งใจคืออยากไปให้ครบทุกจังหวัด เพราะมันมีอีกหลายที่ที่คนอื่นเขาไปแต่ยังไม่ได้ความกระจ่าง อย่างเช่นตรงนี้ คนบอกเย็นมาก แต่จริงๆ มันอาจจะร้อนก็ได้ เราก็อยากไปบอกว่ามันเป็นแบบนี้นะ เอมว่าคนเข้าใจเพราะเราคุยกันเหมือนเพื่อน

สำหรับประเด็นดราม่าที่มันมีหนึ่งเทปที่ไม่มีออกอากาศ ที่อยู่ดีๆ หายไปเลย หลายคนเป็นห่วง คือเอมปลอดภัยดี หน้าเอมยังโอเคอยู่ ที่บวมน่าจะเป็นโบท็อกซ์ ไม่มีอะไรเลย เรื่องนี้มันจบไปแล้ว ได้มีการคุยกันแล้ว ไม่ได้มีอันตรายอะไร 

เรารู้ว่าเขาเป็นห่วงเรามาก หลักๆ เขากลัวเราเจ็บตัว กลัวเราเป็นอันตราย แต่จริงๆ ไม่ได้เป็นอะไรเลย ทางผู้ใหญ่ก็เคลียร์กันจบแล้ว เอมจะบอกว่าจังหวัดนครปฐมไม่ได้น่ากลัว และไม่เคยบอกว่ามีมาเฟียหรืออะไรด้วย ทุกคนให้การต้อนรับดี ให้การตอบรับดี แค่จะมีแบบว่าอาจจะมีปัญหาเล็กน้อยแต่ว่ามีการเคลียร์กันหมดแล้ว 

เอมยืนยันว่านครปฐมน่ารัก พูดได้เลย จบสวยงามด้วยตัวเราเอง เพราะว่าเราสวยด้วยไง เลยจบสวย มีแพลนจะกลับไปถ่ายไหม ถ้าเป็นเรื่องถ่ายต้องเป็นไปตามที่ทีมงานวางแผนก่อน เก็บซ่อมอะไรให้เป็นเรื่องของทีมงานดีกว่า เดี๋ยวมันผิดแพลนเขา

หลังจากนี้เอมระวังตัวทุกครั้งอยู่แล้วก่อนออกจากบ้าน เพราะเราไม่รู้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง เราก็เต็มที่กับทุกจังหวัด แต่เราก็ไม่ได้ไประราน มันมีอยู่แล้วที่คนชอบกับคนไม่ชอบ ตรงไหนไม่ชอบเราก็ไม่ไป ไปตรงที่เขารักเราดีกว่า ในเส้นทางบันเทิงก็ยังอยากรับงานอยู่ อยากมีละคร มีหนังเหมือนคนอื่นทั่วไป ทำแล้วมันได้เงินก็โอเค ไม่ได้เลือกงาน ห้าบาทสิบบาทรับหมด

ส่วนความรักกับเอื้อ ทำไมมันหวานเหรอ…เพราะเราคบกันมานานแล้ว ปีนี้เข้าปีที่ 8 แล้วแต่ไม่อยากพูดอะไรเยอะมาก เพราะเดี๋ยวเวลาทะเลาะกันคนก็ นั่นไงสมน้ำหน้า ถ้ารักกันก็ดูแต่ภาพรักละกัน เวลาทะเลาะกันก็เหมือนคนปกติ ขอแต่งงานสองรอบ ปฏิเสธเพราะเงินไม่พอ เขาก็ชอบทำฟีลโรแมนติกให้ ก็ตอบเซย์เยสไป ตอนนี้เหลืออย่างเดียวที่บอกคือเงิน และก็ขอขอบคุณแฟนคลับ ‘ตามใจตุ๊ด’ ขอบคุณมากๆ ที่อุดหนุน คอยตามเราตลอดเวลา ขอบคุณจริงๆAdvertising